Tin tức xe hơi, ô tô , đánh giá xe, bảng giá xe hơi, xe máy

Aston Martin Vantage GT12 cũ đắt gần gấp đôi xe mới

Aston Martin Vantage GT12 cũ đắt gần gấp đôi xe mới

Có giá bán khởi điểm chỉ từ 120.900 bảng Anh (~ 3,4 tỷ VNĐ) ở Anh, Aston Martin Vantage mới có vẻ là món hời của thế kỷ, đặc biệt khi nó được so sánh với giá bán hiện tại của Vantage GT12.

Aston Martin Vantage GT12 cũ đắt gần gấp đôi xe mới

Được giới thiệu vào năm ngoái, Aston Martin Vantage GT12 được tạo ra như một phiên bản ”tạm biệt” Vantage V12 và được trang bị một loạt các thành phần đa dạng để phân biệt nó với các biến thể khác.

Chính vì sự đặc biệt và tính độc quyền cao (chỉ có 100 chiếc trên thế giới), một chiếc Aston Martin Vantage GT12 vốn có giá bán không hề rẻ, thậm chí khi đã qua sử dụng giá trị của GT12 lại càng tăng lên.

Cụ thể, mới đây, một chiếc Vantage GT12 cũ đã được rao bán từ Joe Macari với giá lên tới 424.950 bảng Anh (~ 13 tỷ VNĐ). So với giá bán mới từ lúc ra mắt, con số trên còn lớn hơn gấp đôi.

Vì sự gia tăng đáng ngạc nhiên này, có rất nhiều ý kiến trái chiều về giá bán của chiếc xe. Siêu phẩm Vantage GT12 trong bài viết được hoàn thiện trong chương trình sơn tuyệt đẹp có tên gọi Volcano Red, đi kèm với rất nhiều tùy chọn như hệ thống âm thanh cao cấp, tấm mái sợi carbon và bộ công nghệ hỗ trợ lái.

Về truyền động, siêu xe này vẫn sử dụng động cơ nạp khí tự nhiên V12 6.0 lít như trên Vantage V12, cho ra công suất 600 mã lực, kết hợp với một hộp số 7 cấp Sportshift III có lẫy chuyển số trên vô-lăng cho vận tốc tối đa 297 km/h, và chỉ mất 3,7 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguôn tin : xehay.vn

Aston Martin Vantage GT12 cũ đắt gần gấp đôi xe mới
Rate this post