Chốt lịch Hành trình siêu xe của Việt Nam – Car & Passion 2018

Hành trình siêu xe Car & Passion 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 3 – 8/3/2018 trên cùng đường từ Hà Nội đến SaPa, quay ngược lại Hà Nội và kết thúc tại thành phố Đà Nẵng.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức từ năm 2011 cho đến nay, hành trình siêu xe Car & Passion thứ 2 mới tiếp tục được tổ chức và nó sẽ diễn ra vào tháng Ba tới đây với sự tham dự của nhiều siêu xe tại Việt Nam mang thương hiệu Lamborghini và Ferrari. Ngoài ra, Ford F-150 Raptor và Range Rover biển 234.56 cũng sẽ tham gia với vai trò hậu cần.

Chốt lịch Hành trình siêu xe của Việt Nam - Car & Passion 2018
Chốt lịch Hành trình siêu xe của Việt Nam – Car & Passion 2018

Theo lịch trình được công bố, Car & Passion 2018 sẽ bắt đầu vào ngày 3/3. Các thành viên sẽ tập trung tại Hà Nội, tham quan Hà Nội trong ngày đầu tiên.

Lịch Hành trình siêu xe – Car & Passion 2018

Ngày 4/3, đoàn siêu xe sẽ xuất phát đi từ Hà Nội lên SaPa qua đường cao tốc với quãng đường di chuyển khoảng 350 km. Ngày 5/3, đoàn trở về Hà Nội viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 6/3, đoàn siêu xe của hành trình Car & Passion 208 sẽ di chuyển từ Hà Nội đến Ninh Bình và tham quan chùa Bái Đính, sau đó tiếp tục di chuyển đến Quảng Bình và ngày 7/3.

Ở Quảng Bình, đoàn sẽ thăm và thắp hương mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp hoặc tham quan động Phong Nha – Kẻ Bàng vào ngày 8/3. Kết thúc hành trình, dàn siêu xe được chuyên chở về Sài Gòn từ Đà Nẵng, trong khi các thành viên di chuyển bằng máy bay.

Để chuẩn bị cho hành trình, cuối tuần qua, 3 siêu xe dã được tập trung tại nhà riêng của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường để bảo dưỡng và kiểm tra. Ngoài ra, có một nhóm siêu xe khác đã chạy thử trên cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Còn 3 chiếc Lamborghini gồm Aventador S, Aventador và Huracan đã được chuyên chở tới Hà Nội.

Theo một số nguồn tin, 3 siêu xe này đã được đưa đến bảo dưỡng tại xưởng của Lamborghini Việt Nam để phục vụ cho hành trình. Nhiều siêu xe ở Sài Gòn đang được chuẩn bị để lên đường tới Hà Nội. Công đoạn dán logo đã được hoàn tất.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Nguồn : xehay.vn

Chốt lịch Hành trình siêu xe của Việt Nam – Car & Passion 2018
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here