Động cơ siêu xe Ferrari LaFerrari có giá bán bao nhiêu?

Mức giá của động cơ V12 từ mẫu Ferrari LaFerrari đã lên tới 280.000 USD – một số tiền đủ để mua một chiếc Ferrari Portofino mới với gần như đầy đủ tùy chọn.

Ferrari chỉ sản xuất tổng cộng 710 động cơ cho LaFerrari với 500 động cơ cho phiên bản coupe và 210 động cơ cho phiên bản mui trần (Aperta). Mới đây, trên trang mua bán online eBay xuất hiện một bài rao bán khối động cơ V12 từ mẫu hypercar này.

Khối động cơ V12 của LaFerrari.

Theo thông tin đăng tải, khối động cơ này mới chỉ hoạt động trong vòng 322 km. Nhưng chính điều đó lại đặt ra nhiều nghi vấn với số phận của chiếc siêu xe mang trên mình khối động cơ này. Nhiều người dự đoán, chiếc siêu xe có thể đã gặp tai nạn và đã bị “xẻ thịt” bán lấy phụ tùng. Số odo thấp cho thấy mẫu “siêu ngựa” thậm chí còn chưa được rodai xong.

Khối động cơ V12 của LaFerrari.

 

Ferrari cho biết khối động cơ của LaFerrari có công suất lên đến 800 mã lực. Trước đó, một người dùng trên eBay cũng đã rao động cơ của chiếc Ferrari 458 Special với giá 55.000 USD, ít hơn đáng kể so với động cơ LaFerrari với giá 285.000 USD, một số tiền đủ để mua một chiếc Ferrari Portofino mới với gần như đầy đủ tùy chọn.

Ảnh: eBay

Nguồn Autopro.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here