Sự thật về tin đồn xe Hyundai Grand i10 bán giá rẻ vì ngập nước

Trước thông tin đăng tải trên mạng xã hội liên quan tới chất lượng xe ôtô sau đợt ngập lụt tại Ninh Bình, Hyundai Thành Công chính thức lên tiếng.

Trước sự việc trên, Hyundai Thành Công (HTC) đã có thông cáo báo chí phản hồi. Theo đó, công ty thừa nhận ngày 8/10 đã có trận mưa lớn kéo dài tại Gia Viễn, Ninh Bình ảnh hưởng đến sân bãi tập kết xe của nhà máy. HTC ngay lập tức đề nghị chính quyền địa phương hỗ trợ và huy động CBCNV nhà máy di chuyển xe tại bãi chứa phụ (như hình ảnh trên mạng xã hội) về kho chính đề phòng ngập nước ảnh hưởng. Đồng thời đề nghị và phối hợp cùng chính quyền địa phương mở nhiều hướng thoát nước kết hợp máy bơm xả công suất lớn để hút nước ra khỏi khu vực này.
Sự thật về tin đồn xe Hyundai Grand i10 bán giá rẻ vì ngập nước Sự thật về tin đồn xe Hyundai Grand i10 bán giá rẻ vì ngập nước

Hình ảnh bãi xe Hyundai ngập nước được loan truyền trên mạng xã hội.

Được biết, tổng số xe trong bãi phụ này là 137 chiếc ôtô Hyundai Grand i10, đa số nước mưa chỉ chạm tới bánh xe. Trong đó có số lượng 26 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe. Sau khi đưa số xe này vào xưởng để kiểm tra lại, tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện… và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Bên cạnh việc phản hồi thông tin xe Grand i10, HTC cũng tiếp tục khẳng định chương trình khuyến mại, hỗ trợ tài chính mà công ty đã triển khai là cùng khoảng thời gian trên cho hầu hết các mẫu xe (SantaFe, Tucson, Elantra và Grand i10) nhằm đưa mức giảm giá bán sớm cho năm 2018, chứ không riêng gì một mẫu xe.

 Xe Hyundai lắp ráp tại nhà máy Ninh Bình

 

Hiện tại, tất cả những xe Hyundai lắp ráp tại nhà máy Ninh Bình, xuất xưởng, bán ra thị trường đều được bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km tuỳ theo chế độ nào đến trước.

Theo Kiến thức

5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here