hương hiệu ôtô nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2017

Google vừa công bố danh sách những thương hiệu ô tô được người dùng Internet tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017, trong đó các hãng xe Hàn Quốc, Nhật Bản chiếm đa số.

>

Kết quả nghiên cứu thị trường do công ty Millward Brown thuộc Tập đoàn WPP công bố mới đây đã chỉ ra 10 thương hiệu ô tô có giá trị cao nhất thế giới năm 2017.

Trong số 10 thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google, có đến 4 hãng xe Nhật Bản, gồm Lexus, Toyota, Honda, Acura và 2 thương hiệu xe Hàn Quốc là KIA và Hyundai. Các vị trí còn lại lần lần thuộc về các thương hiệu xe Mỹ.</div

Trong đó, Tesla trở thành cái tên đáng chú ý nhất khi góp mặt ở vị trí thứ 8 trong danh sách này. Những dòng sản phẩm mới trong lĩnh vực xe chạy điện cùng với những phát minh tiên tiến giúp Tesla ngày càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng ô tô trên thế giới. Từ vị trí dẫn đầu danh sách thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2016, năm nay Honda đã rớt xuống vị trí thứ 5. Trong khi đó, thương hiệu xe sang Lexus tiếp tục thu hút sự quan tâm của người tiêu dung ô tô khi chen chân vào vị trí thứ 2, Toyota xếp thứ 4.
Mẫu xe thể thao Mustang thế hệ mới giúp Ford nhận được sự quan tâm trong năm 2017
Thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 thuộc về Ford. Theo Google, những mẫu xe SUV, bán tải của Ford cùng với xe thể thao Mustang thế hệ mới đã tạo nên danh tiếng giúp Ford nhận được sự quan tâm trong năm 2017. Dữ liệu Google cho thấy, 3 mẫu xe gồm F-150, Raptor và Explorer thế hệ mới được cho là các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Trước đó, vào năm 2014, Ford cũng dẫn đầu danh sách những thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.
Xếp ngay sau Ford là thương hiệu KIA của Hàn Quốc. Trong đó, Optima, Sorento và Soul được người dùng tìm kiếm nhiều nhất.

Danh sách 10 thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất năm 2017, theo Google:

1. Ford

2. Lexus

3. Kia

4. Toyota

5. Honda

6. Buick

7. Acura

8. Tesla

9. Hyundai

10. Dodge

Lộ diện thương hiệu ô tô được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2017 - ảnh 3
Bên cạnh những cuộc cách mạng về sản phẩm, thương hiệu… năm 2016 còn được xem là cột mốc đáng nhớ của ngành ô tô thế giới với một loạt cuộc chuyển giao quyền lực đáng chú ý.

Hoàng Cường

Thương hiệu ôtô nào được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2017
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here