Wheelsandmore ‘vắt’ công suất Nissan GT-R lên 740 mã lực

Thị trường xe độ đã có khá nhiều bản độ của Nissan GT-R và Wheelsandmore cũng đã góp phần làm cho thị trường xe độ phong phú thêm với sản phẩm mới của mình.

Wheelsandmore 'vắt' công suất Nissan GT-R lên 740 mã lực
Wheelsandmore ‘vắt’ công suất Nissan GT-R lên 740 mã lực

Mới đây, Wheelsandmore đã bổ sung vào danh sách các bản độ hấp dẫn nhất của Nissan GT-R bằng một sản phẩm mới có tên “CrankZilla”. Tương tự như nhiều hãng điều chỉnh khác, Wheelsandmore đặc biệt chú trọng vào việc nâng cấp sức mạnh cho GT-R.

Đó là lý do công ty giới thiệu tới 5 mức độ gia tăng công suất mới dành cho động cơ tăng áp kép V6, chiếc xe nguyên bản có các sản lượng đầu ra là 562 mã lực và 637Nm mô-men xoắn cực đại.

Các Giai đoạn 1, 2 và 3 lần lượt tăng công suất là 596 mã lực / 700Nm, 621 mã lực / 800Nm và 641 mã lực / 830Nm. Trong khi, Giai đoạn 4 giúp Nissan GT-R mạnh tới 690 mã lực và 850Nm. Cuối cùng, cú bật sức mạnh đỉnh cao nhất của GT-R là Giai đoạn 5, với sản lượng ấn tượng – 730 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Nissan GT-R sẽ được điều chỉnh để tối đa hóa các xử lý an toàn trên đường đua khi công suất được nâng tới Giai đoạn 5.

Bên cạnh đó, phiên bản GT-R điều chỉnh của công ty cũng sẽ nhận được một hệ thống treo có thể hạ thấp khoảng sáng gầm của xe thêm 30mm.

Để hỗ trợ tốt nhất cho chiếc xe thể thao, Wheelsandmore cũng trang bị các vành 9.5×21 inch ở phía trước và 11×21 inch phía sau, bọc gọn trong bộ lốp 255/35 và 295/30 tương ứng.

Diện mạo của Nissan GT-R thêm độc đáo và mạnh mẽ nhờ các la-zăng xe được sơn trong màu đồng, cùng nhiều chi tiết khác cũng sở hữu màu sơn tương tự cũng như một số miếng dán decal trang trí làm tròn danh sách nâng cấp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: xehay.vn

Wheelsandmore ‘vắt’ công suất Nissan GT-R lên 740 mã lực
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here