Giá Benelli 2020, Moto xemay, Xe mới

Benelli sắp ra mắt mẫu xe mới

Benelli sắp ra mắt mẫu xe mới

Benelli được coi là một trong những hãng xe phát triển xe máy ở nhiều phân khúc khác nhau và nhiều cách tiếp cận khác nhau, nhưng ở phân khúc Sportbike được coi là chưa thành công trong thời gian qua. Vì vậy, với xu hướng hiện tại thì khả năng họ sẽ chuẩn bị để phát triển một mô hình Sportbike hoàn toàn mới, dự đoán trong phân khúc 300-500cc. Hãy cùng chờ xem.
, Benelli sắp ra mắt mẫu xe mới
Benelli lộ diện hình ảnh thiết kế mẫu Sportbike mới., Benelli sắp ra mắt mẫu xe mới
Tại thời điểm này, động cơ chính của Benelli loại 2 xi lanh 300cc và 500cc đều được sử dụng trong nhiều mẫu xe hiện tại của hãng. Tin tức hiện tại là chiếc xe thể thao mới của Benelli có khả năng vẫn sử dụng động cơ 300-500cc chung này nhưng sẽ có nhiều cải tiến hơn nhằm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm mới.
, Benelli sắp ra mắt mẫu xe mới
Từ hình ảnh hé lộ về mô hình mới mà chúng ta thấy, cũng đã cho thấy được hướng đi mới của Benelli trong ngôn ngữ thiết kế của họ khi có phần hiện đại hơn những mẫu ban đầu. Và tất nhiên, mẫu sportbike mới sẽ có một hệ thống treo trước hành trình ngược, trang bị đèn LED. Nhưng nếu bất ngờ nhiều hơn là có thể sở hữu ly hợp slipper clutch,…
​Nguồn 2banh vn
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]