Featured, Mercedes 2020, Tin tức ô tô

FLC trao 8 xe Mercedes cho Golfer đạt HIO: Dậy sóng cộng đồng Golf Việt

FLC trao 8 xe Mercedes cho Golfer đạt HIO: Dậy sóng cộng đồng Golf Việt

Với tổng cộng 8 xe Mercedes đã chính thức được bàn giao cho các golfers xuất sắc tại 2 giải đấu do Tập đoàn tổ chức cuối tháng 11 vừa qua, FLC Group hiện đang là đơn vị tổ chức giải đấu đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam trao những phần thưởng có giá trị rất lớn dành cho người chơi..

.
Ngày 26/01, tại FLC Halong Golf Club, Tập đoàn FLC phối hợp với FLC Biscom đã tổ chức Lễ bàn giao giải thưởng cho golfer Nguyễn Anh Tuấn – tay golf đã xuất sắc ghi cú HIO tuyệt phẩm mang về cho mình phần thưởng với tổng trị giá lên tới gần 7 tỷ đồng bao gồm 4 xe Mercedes Benz C200 và nhiều phần quà khác đến từ các nhà tài trợ, trong khuôn khổ giải đấu FLC Group – 17th Anniversary Golf Tournament 2018.
Phát biểu Tại buổi Lễ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC – ông Đỗ Như Tuấn cho biết: “Chúng tôi đã nỗ lực hoàn thiện các thủ tục hồ sơ pháp lý một cách nhanh nhất để hôm nay có thể tận tay trao phần thưởng này cho golfer Nguyễn Anh Tuấn. Chương trình ngày hôm nay là 1 sự kiện ý nghĩa để khép lại một năm 2018 rực rỡ của Tập đoàn FLC cũng như là tín hiệu may mắn chào đón năm 2019”.
Ông cũng bày tỏ mong muốn mong muốn sẽ tìm ra được thêm nhiều chủ nhân HIO mới của những giải thưởng lớn khác do tập đoàn FLC tổ chức trong tương lai.
Golfer Nguyễn Anh Tuấn – người đã đạt HIO xuất sắc từ khoảng cách 133 yards tại Hole 16 (par 3, 148 yards), sân FLC Sam Son Golf Links xúc động chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi là người may mắn nhất trong giải đấu FLC Group – 17th Anniversary Golf Tourrnament 2018. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn FLC, FLC Biscom đã tổ chức một giải đấu vô cùng ý nghĩa, là sân chơi bổ ích và nhiều khích lệ cho cộng đồng golfer Việt Nam”.
Được biết, golfer Nguyễn Anh Tuấn cũng là hội viên của sân golf FLC Sam Son Golf Links – nơi chứng kiến cú HIO có giá trị lớn nhất ở Việt Nam cho đến thời điểm diễn ra giải.
Trước đó, vào ngày 23/01, Bamboo Airways – Hãng hàng không (HHK) thuộc Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức Lễ trao giải 4 xe Mercedes và nhiều phần quà giá trị khác cho golfer Cao Xuân Hùng – chủ nhân của giải HIO trị giá gần 10 tỷ đồng trong khuôn khổ giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018.
Theo đại diện từ Tập đoàn FLC, từ ngày 15-17/02/2019, Bamboo Airways phối hợp với FLC Biscom sẽ tổ chức giải đấu Bamboo Airways Tournament 2019 với giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ tại chính sân golf FLC Sam Son Golf Links – nơi chứng kiến HIO khủng tại Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 và FLC Group – 17th Anniversary Golf Tournament 2018. Đây cũng là giải đấu mở màn của năm mới được cộng đồng golf Việt mong chờ.
, FLC trao 8 xe Mercedes cho Golfer đạt HIO: Dậy sóng cộng đồng Golf Việt

4 xe Mercedes được trao sáng Ngày 26/01, tại FLC Halong Golf Club.

FLC Group nói chung và FLC Biscom nói riêng là doanh nghiệp golf đi đầu ở Việt Nam ghi nhiều dấu ấn trong những nỗ lực phát triển phong trào golf Việt Nam ở cả nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.
Các giải golf nghiệp dư do Tập đoàn tổ chức đều có giải thưởng lớn lên tới hàng trăm tỷ đồng, nhiều giải đấu lập kỷ lục trong làng golf Việt Nam về cơ cấu giải thưởng cũng như số lượng golfer tham dự tranh tài.
Bên cạnh đó, với mong muốn góp sức phát triển golf chuyên nghiệp ở Việt Nam, Tập đoàn FLC cũng đã có những bước đi quan trọng trong việc kết nối với các tổ chức trong nước và quốc tế để tổ chức các giải golf nhà nghề, điển hình là hệ thống giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters và phối hợp cùng Asean Tour tổ chức giải đấu Bamboo Airways Vietnam Open 2019.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]