BMW S1000RR MẮT LÉ ĐỘ CỰC CHẤT TẠI THÁI LAN

BMW S1000RR là mẫu Sportbike được nhắc đến nhiều nhất trong phân khúc Sport 1000 phân khối. Là niềm ao ước của không tí anh em mê PKL. Mặc dù khá thành công với nghệ thuật thiết kế bất đối xứng theo từng thế hệ,

tuy nhiên ở phiên bản mới nhất 2019 đã gây không ít tranh cãi khi vẻ đẹp từ đèn pha bất đối xứng đã mất đi. Và hôm nay hãy cùng ngắm nhìn mẫu S1000RR thế hệ đầu tiên vẫn làm không ít anh em xao xuyến về đôi mắt lé ngày nào.

bmw s1000rr mat le do cuc chat tai thai lan

Bản độ trong bài viết là phiên bản S1000RR thế hệ 2012 sở hữu tone màu xanh Pestronas đặc trưng khá tươi tắn, 2 bên cánh yếm để BMW S1000Rlộ khe thoát gió mang hình dáng của loài cá mập sát thủ đại dương.

bmw s1000rr mat le do cuc chat tai thai lan1
Bên cạnh thiết kế tiêu chuẩn ra thì mẫu xe độ trong bài viết khá được chủ xe chăm chút kỉ lưỡng với nhiều trang bị đáng tiền như phần đầu xe xuất hiện bộ kính chắn gió Magical Racing, chụp chân kính CNC, cùm phanh Brembo Rossi, bao tay Rizoma,…
Trong khi dàn chân trước khá tinh tế và tỉ mỉ khi được trang bị bộ mâm O.Z Racing, bộ đĩa Brembo T-Drive, hệ thống treo trước Ohlins, cặp phanh Brembo Nickel GP4RX, dây dầu Earl’s được bấm đầu theo phong cách MotoGP.

danh gia xe BMW S1000RR 2019

Bên Thân và dàn chân sau là sự xuất hiện của hệ thống ống xả Akrapovic nổi tiếng, hệ thống phanh sau Brembo Nickel 2pis đối xứng đem lại hiệu suất phanh vượt trội.

Hình ảnh S1000RR ngao du trên đường phố Thái Lan.

Nguồn: 2banh vn

User Review
0 (0 votes)