Chevrolet Spark 2019 – thách thức Kia Morning giá bán bao nhiêu 2018

Với việc nâng cấp nhẹ mẫu Spark để bán ra dưới hình thức mẫu xe năm 2019, Chevrolet đã chỉ ra rằng một chiếc xe đô thị chỉ có thể hoạt động tốt trong đường phố.

Chevrolet Spark 2019 - thách thức Kia Morning giá bán bao nhiêu 2018
Chevrolet Spark 2019 – thách thức Kia Morning giá bán bao nhiêu 2018

Là một phiên bản làm mới giữa vòng đời, sau ba năm thế hệ thứ tư của Chevrolet Spark được giới thiệu lần đầu, Spark 2019 nhận được một số lựa chọn màu sơn mới, mặt tiền cập nhật với lưới tản nhiệt tinh chỉnh và viền mạ crôm bao quanh, các đèn hậu cũng được sửa đổi nhẹ.

Chevrolet Spark 2019 ra mắt có giá bán bao nhiêu

Đặc biệt, các phiên bản cao cấp hơn trong dòng sản phẩm của Spark mới sẽ được hưởng lợi với đèn chạy ban ngày LED – các đơn vị này đã được di chuyển tới vị trí thấp hơn so với trước, các đèn pha mới cũng là loại chiếu Projector.

Đánh giá công nghệ Chevrolet Spark 2019

Được cung cấp trong tổng cộng 4 biến thể khác nhau, các trang bị tiêu chuẩn chung của Chevrolet Spark 2019 bao gồm điều hòa tự động, camera lùi, 10 túi khí và phanh trước tự động ở tốc độ thấp Low Speed Forward Automatic Braking – tính năng độc quyền trong phân khúc của hatchback nhỏ gọn hiện nay.

Những tùy chọn nâng cao đáng chú ý có thể kể đến là gói hỗ trợ lái Driver Confidence Package, cung cấp cảnh báo tai nạn phía trước Forward Collision Alert và cảnh báo xe đi chệch làn đường Lane Departure Warning.

 Chevrolet Spark 2019 ra mắt có giá bán bao nhiêu

Được xây dựng với tiêu chí đúng nghĩa là một chiếc xe đô thị, Chevrolet Spark mới tất nhiên không thể thiếu các tính năng kết nối, chiếc xe nhỏ gọn được trang bị với hệ thống thông tin giải trí tương thích Android Auto và Apple CarPlay, kết hợp cùng thử nghiệm OnStar giới hạn và có thể truy cập vào ứng dụng di động MyChevrolet.

Đánh giá động cơ Chevrolet Spark 2019

Về truyền động, sức mạnh của Chevrolet Spark 2019 đến từ động cơ 1,4 lít 4 xi-lanh sản sinh ra công suất 98 mã lực, ghép nối với hộp số sàn 5 cấp hoặc số CVT.

GIÁ XE Chevrolet Spark 2019

Tương tự như mẫu Malibu được làm mới, Spark 2019 sẽ được bán ra trong một vài tháng tới. Giá bán của chiếc xe hiện vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn với việc bổ sung các tính năng mới, giá của Spark 2018 sẽ đắt hơn một chút so với mẫu xe hiện tại – giá từ 13.050 USD (~ 296 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)/Xehay.vn

Nguồn: Carscoops

5.0
01