gia xe Mazda 2020: thêm mẫu SUV mới với động cơ Skyactiv-X.

Mẫu SUV Mazda mới là mẫu thứ 2 trong bộ sản phẩm thế hệ mới của hãng, thừa hưởng nhiều công nghệ trang bị tiên tiến, đặc biệt là động cơ Skyactiv-X.

Mazda vừa cho biết sẽ ra mắt toàn cầu một mẫu xe SUV mới – mẫu xe thứ 2 trong dòng sản phẩm thế hệ mới của Mazda vốn khởi đầu bằng dòng xe Mazda3 hoàn toàn mới. Mẫu SUV mới của Mazda sẽ được trình làng tại triển lãm ô tô quốc tế Geneva Motor Show 2019 sắp diễn ra từ ngày 5-17 tháng 3 tới đây ở Thụy Sĩ.

danh gia xe mazda 2020 them mau suv moi voi dong co skyactiv x

Cùng với thông báo, Mazda cũng tung ra hình “teaser” đầu tiên chỉ cho thấy một phần từ đuôi xe, trong đó điểm nhấn là đèn hậu LED có thiết kế bắt mắt. Như một sản phẩm mới bổ sung vào dòng sản phẩm hiện tại của Mazda, chiếc SUV mới cũng sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế Kodo mới, kiến trúc Skyactiv-Vehicle thế hệ mới. Hệ động lực sẽ gồm các động cơ Skyactiv mới nhất, đặc biệt bao gồm cả động cơ Skyactiv-X mang tính cách mạng.
https://xe1s.com/gia-xe-mazda-bang-gia-xe-mazda-2019/
Mazda3 thế hệ mới (hatchback)

Tại Geneva Motor Show 2019, Mazda cũng ra mắt châu Âu mẫu xe thể thao Mazda MX-5 30th Anniversary Edition. Bên cạnh đó, Mazda trưng bày các sản phẩm chủ lực của hãng, bao gồm Mazda3 hatchback thế hệ mới, Mazda6 (Sedan/wagon), Mazda2, Mazda CX-5 và Mazda MX-5 RF.

Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)