Mitsubishi Pajero Sport 2020 ra mắt phiên bản máy Diesel, số sàn cỡ nhỏ

Đánh giá xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 ra mắt phiên bản máy Diesel, số sàn cỡ nhỏ Theo nhiều nguồn tin rò rỉ

Mitsubishi được cho là đang rục rịch chuẩn bị trình làng một mẫu SUV mới phát triển trên khung gầm của Xpander với thiết kế theo phong cách của Pajero Sport. Nhiều khả năng xe sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

danh gia xe mitsubishi pajero sport 2020 gia bao nhieu 20191

Theo đó, những thông tin được rò rỉ từ hãng xe Nhật Bản đã cho biết phần nào về dự án “Tiểu Pajero Sport”. Mẫu xe mới sẽ có sức chứ 7 người ngồi và được sản xuất trên khung gầm của MPV ăn khách Mitsubishi Xpander. Nhiều khả năng xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Indonesia 2019 được tổ chức vào tháng 9 tới đây.

Mitsubishi Xpander là mẫu MPV đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên, với khoảng sáng gầm xe chỉ đạt 205 mm, dường như sẽ khó chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Chính vì vậy, Mitsubishi đang lên kế hoạch giới thiệu một mẫu xe có khung gầm của Xpander nhưng thiết kế lại lai từ mẫu SUV Pajero Sport để có thể chiếm được mọi thị phần khách hàng trong các phân khúc.

danh gia xe mitsubishi pajero sport 2020 gia bao nhieu 2019

Mitsubishi Xpander đang có doanh số rất ấn tượng trên toàn cầu và cũng là “con át chủ bài” của Mitsubishi

danh gia xe mitsubishi pajero sport 2020 gia bao nhieu 20192

Mitsubishi Pajero Sport

Trên thực tế, kiểu lên đời như vậy đã được Mitsubishi triển khai trên các phiên bản có tên Active Gear, tức là về cơ bản thì chỉ tập trung chủ yếu nâng cấp thiết kế còn về trang bị, khung gầm sẽ giữ nguyên.

Hiện tại, các thông tin về trang bị, động cơ hay giá bán của mẫu “Mini Pajero Sport” vẫn chưa được hé lộ. Nhiều khả năng giá bán của mẫu xe này sẽ nằm trong tầm giữa của Xpander và Pajero Sport.

Hoàng Đạt xehay vn  (Tuoitrethudo)

User Review
0 (0 votes)