Featured, Tin trong nước, Tin tức ô tô, Xe mới

Chi tiết Nissan X-Trail V-series 2019 tại Việt Nam

Chi tiết Nissan X-Trail V-series 2019 tại Việt Nam Mới đây, trên đường phố Đà Nẵng đã xuất hiện hình ảnh của Nissan X-Trail V-series dành riêng cho thị trường Việt Nam. Phiên bản mới này có nhiều thay đổi về thiết kế và được trang bị thêm một số tính năng.

Đánh giá xe Nissan X-Trail V-series 2019

Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam
Như trên ảnh, có thể thấy phiên bản mới này của X-Trail có sự thay đổi ở cản trước, cản sau, sườn xe và cánh lướt gió, tạo sự cá tính và trẻ trung.
Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam1
Không chỉ có diện mạo hoàn toàn mới, theo thông tin chúng tôi được biết, Nissan X-Trail sẽ được trang bị thêm 1 số tính năng như: Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ với dải Led, đèn sương mù tích hợp đèn LED và các cảm biến: cảm biến lùi, cảm biến điểm mù, cảm biến đá chân mở cốp.
Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam2
Nissan X-Trail V-series vẫn giữ được những nét đặc trưng trong thiết kế với dải LED chạy ban ngày hình Boomerang, lưới tản nhiệt V-Motion, cụm đèn hậu thiết kế liền khối.
Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam3
Dựa trên những hình ảnh xuất hiện trên mạng thì rất có thể chiếc xe đã sẵn sàng lăn bánh và  khách hàng Việt Nam sẽ sớm được trải nghiệm mẫu xe này.
Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam4
Nissan X-Trail được giới thiệu tại Việt Nam từ năm 2016 và đến nay mẫu xe này luôn được đánh giá cao bởi những công nghệ thông minh tiên phong trong phân khúc như hệ thống khung gầm chủ động, Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4×4-i, Hệ thống camera quan sát xung quanh…
Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam55
>
Trên thế giới, Nissan X-Trail được đánh giá là một trong những mẫu xe crossover có doanh số tốt nhất. Theo ghi nhận từ Công ty Tư vấn ô tô quốc tế JATO Dynamics, Nissan X Trail là chiếc xe bán chạy nhất toàn cầu trong năm 2017 và Quý I/2018.
Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Nissan X-Trail phiên bản mới:
Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam11Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam6Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam8Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam9Chi tiết Nissan X Trail V series 2019 tại Việt Nam10
PV (Tuoitrethudo)
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Từ Khóa:

,