Exciter 150 đẹp với dàn đồ chơi đắt giá

Exciter 150 độ đẹp với dàn đồ chơi đắt giá Là một trong những mẫu xe biểu tượng cùa giới trẻ thể thao năng động và thích sáng tạo.

Dòng Excier 150 hiện nay đã dần trở thành mẫu xe côn tay quốc dân được sở hữu ở đa dạng lứa tuổi, trong đó nổi bật nhất là những bạn trẻ đam mê sự mới lạ phá cách đã biến hóa dòng xe này theo nhiều phong cách khác nhau.

Giá Exciter 150 2019 bao nhiêu?

Giá Exciter 150 2019 đang có giá bán từ 46.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số.
exciter 150 do dep

Exciter 150 độ đẹp có những gì?

exciter 150 do dep1
Chiếc xe độ sở hữu cùm tăng tốc Domino đen đi kèm cùng ốc ga CNC đỏ để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe đề ba nhanh hơn so với cùm zin theo xe. Kèm theo đó là bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy từ PKN đến PKL, với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa.exciter 150 do dep2
Trang bị cùm tay thắng kiểu Brembo kết hợp cùng tay côn TWM đồ chơi hai món đồ chơi này là phiên bản mô phỏng theo Brembo và Domino tuy nhiên giá thành có phần rẻ hơn rất nhiều nhưng chất lượng cực kì tốt. Sử dụng chóa đèn hai tầng Zhipat sẽ đem lại ngoài hình ấn tượng hơn cải thiện độ sáng bởi dãy đèn led trắng được bố trí tách biệt thành hai tầng song song nhau hạn chế tình trạng chói mắt người đối diện.

exciter 150 do dep3
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Morin kết hợp cùng heo dầu Nissin phay logo Brembo và đĩa Kozi tạo nên sự phá cách đầy mới lạ cho chiếc xe, xung quanh còn được tạo màu bằng loạt ốc Gr5 điện phân lên màu xanh lục bảo cực đẹp.

exciter 150 do dep4
Lốc máy được sơn lại tông màu xám Titan kết hợp cùng dàn ốc Titan vô cùng nổi bật, chi tiết cổ pô cũng được mod lại bằng Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không bị hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

exciter 150 do dep5exciter 150 do dep6
Dàn chân sau sử dụng phuộc Redleo kết hợp cùng mâm Kozi tạo cho chiếc xe sự liền lạc cứng cáp rất nhiều. Bộ mâm được thiết kế dành riêng cho Exciter 150 sử dụng nên không phải chế cháo hay tốn kém một chi phí phát trinh nào.

exciter 150 do dep7

Hình ảnh của Hoàng Cương /2banh vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here