Moto xemay, Xe mới

Giá xe CFMoto 2020: xe Moto giá rẻ bán chính hãng tại Việt Nam

CFMoto: xe Moto giá rẻ bán chính hãng tại Việt Nam

Giá xe CFMoto: xe Moto giá rẻ bán chính hãng tại Việt Nam Mẫu xe mô tô cỡ nhỏ của CFMoto dự kiến sẽ sớm được tung ra thị trường Đông Nam Á, và người sử dụng tại Việt Nam sẽ có được tùy chọn xe đẹp – giá rẻ.


CFMoto giới thiệu:

CFMoto: xe Moto giá rẻ bán chính hãng tại Việt Nam
CFMoto

CFMoto – nhà sản xuất mô tô nổi tiếng của Trung Quốc gần đây đã có những động thái hoạt động khá tích cực tại thị trường Đông Nam Á bằng việc liên tục đưa ra các mẫu xe máy mới của họ với các phong cách cổ điển lẫn touring. Và các thông tin mới nhất cho thấy, hãng đã sẵn sàng đưa thêm vào thị trường này chiếc ST Papio – một mẫu xe được bán với giá chỉ 1450 USD – khoảng 34 triệu đồng.


CFMoto ST Papio

Mẫu CFMoto ST Papio có thiết kế tương tự một chiếc naked-bike cỡ nhỏ với một số thay đổi như bình xăng dung tích 7 lít được làm nhỏ hơn, ghế một cấp và có thể điều chỉnh, đặc biệt xe chỉ sử dụng cặp bánh xe 12 inch – tương tự các dòng xe tay ga phổ biến trên thị trường hiện nay.

CFMoto: xe Moto giá rẻ bán chính hãng tại Việt Nam

Chính với thiết kế nhỏ gọn này, CFMoto ST Papio được nhắm tới mục đích là di chuyển trong thành phố. Nó được tích hợp động cơ 4 thì dung tích 124,5cc với chỉ 1 xy lanh 57,0 x 48,8mm. Xe có tỷ lệ nén là 9,0:1 và được truyền động bởi hộp số 6 cấp. Cũng như kích thước bề ngoài, khối lượng của xe chỉ là 114kg, khá nhẹ so với các dòng xe cùng loại trên thị trường.

Từ những hình ảnh được đăng tải, chúng ta thấy rằng CFMoto ST Papio được trang bị phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Hệ thống phuộc ống lồng sử dụng cho bánh trước, phía sau sử dụng dạng lò xo đơn.CFMoto: xe Moto giá rẻ bán chính hãng tại Việt Nam

Với những gì được trang bị, dòng xe CFMoto ST Papio sẽ xâm nhập vào phân khúc xe mô tô cỡ nhỏ, và nếu vào thị trường Việt Nam nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Honda MSX 125, Suzuki Raider…và chắc chắn với mức giá siêu rẻ của mình, nó sẽ có sức cạnh tranh khá lớn với các dòng xe máy khác trên thị trường


CFMoto 250, 400 và 650NK

Trên thực tế, đây là lần thứ 2 những chiếc CFMoto được phân phối ở Việt Nam. Trước đây vào năm 2011, chiếc CFMoto 650NK cũng đã từng được một số đơn vị nhập khẩu vào nước ta khi Nhà nước bắt đầu cho phép mọi người dân học bằng lái A2.

Tuy nhiên CFMoto 650NK đã nhanh chóng biến mất trên thị trường dù có giá hợp lý, do thương hiệu lạ và người dân còn định kiến với ‘xe Tàu’. Gần đây, 3 mẫu naked bike của hãng này là 250NK, 400NK và 650NK đã tái xuất hiện tại Việt Nam thông qua một cửa hàng tư nhân.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *