Giá Hyundai 2020, Xe mới

Bảng giá xe Hyundai 2020

  Bước sang tháng đầu năm 2020 cũng là thời điểm giáp Tết Nguyên đán Canh Tý, các mẫu xe ô tô Hyundai vẫn giữ giá khá tốt. Ngoài các chương trình ưu đãi nhẹ nhàng ở các đại lý, nhiều khách hàng vẫn còn chờ đợi đến “giờ chót” xem hãng có tung ra khuyến mại nào hấp dẫn hay không.

Bảng giá xe Hyundai 2020

, Bảng giá xe Hyundai 2020 Bảng giá ô tô Hyundai tháng 1/2020 (đã bao gồm VAT, chưa bao gồm chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. )

Như vậy, so với thời điểm tháng trước, giá xe ô tô Hyundai biến động không đáng kể. Điều này khiến nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên. Bởi lẽ, càng gần tết, các hãng xe khác đều lần lượt tung những chương trình ưu đãi giảm giá sốc để đẩy mạnh doanh số bán hàng. Ngoài ưu đãi chính hãng, tại các đại lý cũng không ngần ngại đưa ra những chương trình ưu đãi sâu hơn để khuyến khích khách hàng. Có mẫu xe trên thị trường thậm chí còn giảm tới 200-300 triệu đồng.

, Bảng giá xe Hyundai 2020Với việc giữ giá các mẫu xe Hyundai hiện tại, nhiều khách hàng vẫn tiếp tục chờ đợi một động thái mới từ hãng, giảm sâu để họ có thể mua xe chơi Tết. Tuy nhiên, với những người nóng lòng muốn có “xế cưng” sớm trong xuân này, cũng có thể tham khảo thêm các chương trình ưu đãi riêng từ các đại lý để có giá tốt nhất. Theo khảo sát của PV, ở một số đại lý, Hyundai Elantra cũng đang được ưu đãi giảm giá từ 5-40 triệu đồng tùy từng mẫu xe, đời xe.

Đối với những mẫu xe ăn khách khác của Hyundai như Hyundai Accent, Hyundai Grand i10- liên tục đứng top 10 mẫu xe ăn khách nhất thị trường Việt Nam qua các tháng, hiện chưa có thông tin chương trình khuyến mãi nào.

Anh Nguyễn (tổng hợp)

Click to rate this post!
[Total: 3 Average: 5]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *