Độ xe, Giá Xe máy Honda 2020, Moto xemay, Tin tức ô tô

Honda 67 huyền thoại độ cực ngộ nghĩnh đáng yêu

Honda 67 huyền thoại độ cực ngộ nghĩnh đáng yêu

Honda 67 độ đẹp, phong cách Honda 67 huyền thoại độ cực ngộ nghĩnh đáng yêu,Bản độ  có sự kết hợp giữa 2 dòng xe là Honda 67 và Honda Chaly.

Tại Việt Nam, phong cách chơi những dòng minibike đã xuất hiện khá lâu, với những dòng xe thường được tín đồ đam mê lựa chọn như: Honda Dax, Honda Monkey hay Chaly v.v.. hay những mẫu xe mới Honda MSX, Mini CDR125… Tuy nhiên, tự mình độ một chiếc xe theo phong cách minibike để thoả mãn đam mê thì ít có người thực hiện.

honda 67 do
Bản độ Honda 67 “lai” Chaly phong cách minibike.

Mới đây, anh Thạch Nguyễn vừa cho ra đời bản độ khác, theo anh gọi biệt danh là “Bê Đê”. Qua tìm hiểu, sở dĩ anh gọi bản độ này “Bê Đê” vì có sự kết hợp giữa 2 dòng xe là Honda 67 và Honda Chaly.
honda 67 do1 honda 67 do2
Xét về hình dáng tổng thể của xe khá đặc biệt, nhìn sơ qua dễ nhầm là chiếc Honda Dax. Tuy nhiên bản độ này là sự kết hợp 2 mẫu xe Honda 67 và Honda Chaly, cũng là điểm thú vị của bản độ này. Khung sườn xe phía trước là của Honda 67, trong khi phía sau là của Honda Chaly.honda 67 do3 honda 67 do4
Được thiết kế theo phong cách minibike, nên kích thước tổng thể của chiếc xe này rất nhỏ gọn, đây cũng là phong cách mà anh Thạch Nguyễn đam mê, và dành tâm huyết theo đuổi. Quay trở lại bản độ này, kích thước chiều cao xe tính từ mặt đất lên phần khung sườn chỉ 50cm, chiều dài cơ sở của xe chỉ 95cm, khoảng sáng gầm xe khoảng 12cm.
honda 67 do5 honda 67 do6 honda 67 do7
Phía trước, ghi đông của xe được anh Thạch Nguyễn tự lên ý tưởng và gia công, kết hợp cùng đèn pha hàng hiệu Takegawa và đèn xi nhan đồ chơi, tất cả tạo nên diện mạo khác lạ, không đụng hàng. Tiếp đến chi tiết bửng xe gò thủ công tạo điểm nhấn.honda 67 do8 honda 67 do9 honda 67 do10
Theo chia sẻ của anh, phần khung sườn là chi tiết chiếm thời gian nhất của bản độ này, vừa phải đảm bảo kết cấu khác lạ của bản độ này, vừa đảm bảo sự ổn định khi vận hành mà còn có tính thẩm mỹ với bình xăng trong suốt “như bể cá” nằm ngọn trong khung sườn. Phần yên xe được may thủ công phù hợp với thiết kế tổng thể.
honda 67 do11 honda 67 do12 honda 67 do13
Ngoài ra, điểm đặc biệt của bản độ này là “dàn chân”, phuộc trước up-side-down, kết hợp cặp bánh xe trước/sau kích thước 8 inch. Phần mâm sau tinh chỉnh để đạt kích thước lốp bánh béo với thông số lốp sau 130/50-8. Bên cạnh đó, còn rất nhiều chi tiết khác như: giò đạp khởi động, bàn đạp thắng, gắp sau, được độ lại để phù hợp với kích thước nhỏ gọn của xe.honda 67 do14 honda 67 do15 honda 67 do16 honda 67 do17

Về sức mạnh, bản độ sử dụng động cơ của chiếc Honda Chaly trang bị động cơ 4 thì, dung tích 49cc làm mát bằng gió cho công suất 3,5 mã lực.

Ảnh/clip: FB Thạch Nguyễn
RPM(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *