Độ xe, Giá Xe máy Honda 2020, Moto xemay, Tin tức ô tô

Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng

Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng

Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng Sở hữu sức mạnh 125cc SOHC, phun xăng điện tử PGM-Fi, làm mát không khí, cho công suất cực đại 9,6 mã lực

Giá xe Honda Monkey 125 2019

Giá xe Honda Monkey 125 hiện nay rơi vào khoảng 84.990.000 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.​

, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng1.Honda Monkey 125 ấn tượng với phiên bản full đồ chơi bên đất thái

chiếc Honda Monkey không chỉ nhỏ gọn về kiểu dáng mà chiếu xe còn được trang bị dàn nội công rất khủng giúp chiếc xe linh hoạt hơn khi đi lại trên phố.

Điểm nhấn đầu tiên cho trên dàn ghi đông chiếc xe độ này là bộ cùm tay thắng đồ chơi được kết nhỏ gọn mang một thương hiệu vô cùng lạ mà chưa từng được nhìn thấy ở thị trường Việt Nam, Bên cạnh là bộ cùm tăng tốc Domino 2 dây ga cho phép rút ngắn hành trình để chiến mã đề ba nhanh hơn rất nhiều.
, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng
Sở hữu cho mình bộ cùm công tắc đề Active đây là một sản phẩm có giá hơn 1,5 triệu đồng được sản xuất tại Nhật Bản với màu sắc khá nhiều nên bản phẩm không quá được ưa chuộng tại nước ta. Tay côn cùng thương hiệu với tay thắng cho hành trình cắt côn êm ái nhẹ nhàng so với cùm zin của xe.
, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng
Chi ra một khoảng tiền phải nói là không hề nhỏ để con Monkey độ này sở hựu một sợi dây dầu đồ chơi với điểm nhấn là bộ ngắt dầu Staubli cả trên ghi đông và dưới heo dầu có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Kết nối vào heo dầu đồ chơi 2 pis đối xứng có cấu tạo pat vô cùng đặc biệt.
, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng
Phần gắp sau cũng được thiết kế lại bộ phần pat treo để bắt heo dầu đồ chơi cải thiện lực phanh cho dàn chân sau của xe, với kích thước khá lớn của mình rất dễ cạ vào mâm trong quá trình vận hành nên buộc lòng người thợ phải gia tăng kích thước đĩa sau từ 200 lên 220mm để khắc phục vấn đề đó.
, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng
Gia tăng hiệu năng tối đa cho heo dầu sau chủ xe đã lựa chọn cho mình pen đạp Galespeed một thương hiệu đồ chơi xe đến từ Nhật Bản được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay tin dùng, với ngoại hình được làm bằng chất liệu nhôm CNC đi kèm cùng bình dầu vuông liền theo đem lại sự gọn gàng nhiều hơn cho chiếc xe.
, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời sản phẩm có chiều cao 330mm hay nói đúng hơn là chủ xe đã sử dụng sản phẩm dành cho Wave, Dream để trang bị cho chú khỉ con của mình. Cặp phuộc được show ra hoài hết hoàn toàn khiến nó trở thành một điểm nhấn rất riêng biệt cho chiếc xe.
, Honda Monkey 125: độ Full đẹp khó cưỡng
Theo 2Banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ , ,