Độ xe, Featured, Giá Xe máy Honda 2020, Moto xemay

Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019

Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019

Honda MSX 125 độ độc lạ 2019 MSX 125 độ kịch độc với phong cách Cafe Racer đến từ tương lai

MSX 125 là mẫu xe Monkey có thể dể dàng đi lại trên các đường phố nhỏ. Với thiết kế nhìn chung như một chiếc PKl được thu nhỏ, nay càng trở nên hiện đại hơn khi được một bạn trẻ yêu cái đẹp Cafe Racer đã độ lại chiếc xe này trông thật độc đáo & đặc biệt. ​

, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019

1+ MSX 125 độ phong cách Cafe Racer đến từ tương lai

Xem qua tổng thể ta sẽ thấy nó đã trở nên hoàn toàn khác biệt so với vẻ đẹp nguyên thủy, cụ thể thân hình với lớp áo ngoài trở nên phong trần, bụi bặm & chất hơn khi hướng đến phong cách Cafe Racer, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, đem lại sự hầm hố & hiệu năng mạnh cho xe.

Phần đầu là 1 trong những vị trí gây ấn tượng nhất người xem bởi thiết kế lạ lẫm mang nét đẹp của những chiếc xe tương lai, 2 đèn pha nhỏ gọn sự dụng bóng gương cầu nhưng đèn định vị lại sử dụng dãy led 6 bóng ở mỗi bên bắt âm vào dàn nhựa ở phần đầu.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Hệ thống giảm xóc trước khá đặc biệt bởi nó được che hoàn toàn với bộ ốp phuộc hướng theo phong cách của những mẫu xe đua cổ điển trải dài từ phần trên xuống đến hệ thống phanh. Nếu như nguyên thủy sử dụng mâm đúc thì ở bản độ này xe dùng bánh căm niềng nhôm để giảm trọng lượng xe xuống, tạo sự gia tốc tối ưu hơn.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Bình xăng được gò lại theo phong cách Cafe Racer cực độc đáo, phần ghi đông được trang bị Koso mini hiển thị các chức năng như giờ, nhiệt độ, Volt.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Động cơ được nâng cấp nhẹ để tăng cường sức mạnh, đánh lửa đốt cháy nhiên liệu tốt hơn cho xe với dây tăng áp NGK, lốc máy bao phủ bằng vỏ bọc CNC sắc sảo.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Bộ số gãy đơn CNC cho thế ngồi thể thao cũng như việc thực hiện sang số & rà phanh trở nên linh hoạt hơn, bên cạnh đó thì gắp zin được thay thế bằng bộ gắp K-Speed cấu tạo từ nhôm CNC với những mối hàn sắc sảo.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Hệ thống phanh sau được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa & heo đến từ thương hiệu Brembo, tuy nhiên trong hình chủ xe đã sử dụng heo Brembo quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao, pas được nhuộm đen mang lại sự cứng cáp.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu, đây là mẫu phuộc đồ chơi đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, ty phuộc có kích thước lớn hơn zin, lò xo & bình dầu trở nên sang trọng với sắc màu vàng.
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
, Honda MSX 125 độ – độc – lạ 2019
Ống xả đôi Motive EU11 với vị trí lắp đặt lấy ý tưởng từ các mẫu xe Ducati Monster 795, đi kèm đó chủ xe đã sử dụng vải quấn cổ pô là phong cách đặc trưng của các mẫu xe PKL, Cafe Racer khiến xe trở nên bụi bặm hơn, ngoài ra thì vải quấn còn giúp giải nhiệt, chống cháy dành cho xe có công suất quá lớn.

Bờ mông to đùng được khoe trọn vẹn với lốp lớn.
Theo 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,