Honda MSX 125 độ full đồ chơi với dàn chân khủng

Honda MSX 125 độ full đồ chơi đắt giá Chiếc MSX 125 độ bên dưới đây của biker đến từ Thailand đã có màn lột xác đầy ấn tượng

Honda MSX 125 độ full đồ chơi đắt giá với sự phá cách trong việc hạ lùn chiếc xe xuống đến mức mà xe không thể chạy được, chỉ có thể trưng bày với thân xác hầm hố qua option đồ chơi giá trị gác lên xe.

honda msx 125 do full
MSX 125 độ trăm triệu nhưng gầm thấp như vậy làm sao mà chạy?

honda msx 125 do full1
Dàn áo nổi bật với gam màu xanh lá pha nhẹ các chi tiết xanh dương, chúng ta sẽ không tưởng ra được đây là chiếc MSX 125 nữa bởi nó đã được lột xác hoàn hoàn tất cả các chi tiết chính như phần đầu, dàn chân… Những món đồ chơi được gác lên xe đã đem lại sự hầm hố, cơ bắp đến không ngờ.

honda msx 125 do full2
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy ghi đông zin đã được thay thế bằng ghi đông CNC màu đỏ, cùm phanh & côn đến từ hãng Racing boy đi kèm bình dầu liền, để giúp xe ổn định tay lái thì việc trang bị trợ lực cổ là điều hiển nhiên nhưng đối với chiếc xe này thì chắc chỉ hướng theo phong cách kiểng thôi.

honda msx 125 do full3
Đèn pha đơn đã được độ lên một cặp đèn pha tròn cổ điển đặc trưng của những dòng xe độ classic.

honda msx 125 do full4
Chủ xe sử dụng mâm CNC nhiều chấu với kích thước lớn, ở bánh lái trước ta sẽ thấy hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy.

honda msx 125 do full5
Bố số gãy đôi CNC giúp dáng ngồi trở nên thể thao hơn cũng như thao tác rà phanh & thực hiện các bước sang số trở nên linh hoạt.

honda msx 125 do full6
Góc nhìn đầy mê hoặc với lốc máy được mạ Chrome sau đó ốp lốc CNC phía ngoài, pô Air trụ kiểu nhỏ cho âm thanh cực hay.

honda msx 125 do full7
Ống xả M4 Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực khi được kết hợp cùng cổ pô Titan, không những thế chúng ta thấy cổ pô đã gầm chạm đất, vậy thì sao di chuyển được đây.

honda msx 125 do full8
Hệ thống phanh sau được độ khá thú vị khi sử dụng cả heo Brembo Billet quay lên trên & xuống dưới qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC, gắp đã được kéo dài ra qua khúc nối mà ta thấy trong ảnh.

honda msx 125 do full9
Bờ mông với kích thước mâm lớn khiến chúng ta liên tưỡng đến các mẫu xe PKL.

honda msx 125 do full10
Độ hạ max lùn thế này đến nhiều chi tiết chạm đất thì sao xe di chuyển đây các bác ?

honda msx 125 do full11
honda msx 125 do full10

Nguồn 2bánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here