Featured, Moto xemay, Tin trong nước, Tin tức ô tô, Xe mới

Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán

Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS,Thêm phiên bản, chìa khóa thông minh chốt giá bán

 Honda vừa chính thức ra mắt mẫu xe PCX 2018 hoàn toàn mới với nhiều điểm cải tiến vượt trội tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt xe được bổ sung thêm phiên bản động cơ 150cc.
PCX chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 15 tháng 9 năm 2010, được coi là mẫu xe “toàn cầu” khi mang thiết kế phù hợp với cả vóc dáng cao lớn của người châu Âu và vóc dáng nhỏ nhắn của người châu Á với tư thế ngồi lái thoải mái.
Dòng sản phẩm PCX mới vẫn được trang bị động cơ eSP, làm mát bằng dung dịch cùng những công nghệ tiên tiến: hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, hệ thống dừng động cơ tạm thời Idling Stop, hệ thống khởi động ACG. Để mang lại cảm giác lái tốt hơn, hệ thống nạp và xả của động cơ eSP mới đã được cải tiến giúp tăng sức mạnh của động cơ khi vận hành ở dải tốc độ cao, trong khi vẫn giữ nguyên độ vọt và ổn định của động cơ khi hoạt động ở dải tốc độ thấp.
, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán
Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán

Ngoài duy trì phiên bản PCX sử dụng động cơ eSP 125cc như hiện tại, Honda Việt Nam còn đưa ra thị trường phiên bản PCX mới với động cơ eSP 150cc, nhằm cung cấp cho khách hàng thêm một lựa chọn với trải nghiệm mạnh mẽ và phấn khích hơn nữa.
Dòng xe PCX mới sử dụng đồng hồ hiển thị kỹ thuật số LCD đảo ngược để tăng độ sắc sảo trong việc hiển thị thông tin trên đồng hồ. Hơn nữa, khu vực hiển thị lớn ở giữa được lắp đặt để bố trí công tơ mét, đồng hồ thời gian, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình và đồng hồ đo nhiên liệu.
, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán
Dung tích cốp xe được tăng thêm 1 lít so với phiên bản trước (27 lít). Độ rộng tấm ốp thân xe được giữ nguyên, tay vịn chỗ ngồi sử dụng ống nhỏ hơn các phiên bản trước, kéo dài ra bên ngoài thân xe. Bên cạnh đó, ống phuộc sau cũng được đặt lại ở phía sau thân xe. Sổ tay hướng dẫn và bộ đồ nghề kèm theo xe nay được đặt lại ở cạnh bên của chỗ ngồi thay vì cốp phía sau. Tất cả những cải tiến này giúp người lái sử dụng không gian chứa một cách hiệu quả hơn.
Phiên bản mới dòng xe PCX tiếp tục được trang bị Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên cả hai phiên bản với 2 chìa khóa thông minh FOB. Hệ thống này được đánh giá là công nghệ đột phá với khả năng chống trộm ưu việt thay cho hệ thống khóa thông thường hiện nay.
Phiên bản mới dòng xe PCX sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 15/01/2018 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán

Để lại một bình luận
, Honda PCX 2018 ra mắt : Thêm ABS, chìa khóa thông minh chốt giá bán

Nguồn tin : www. autozone.vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]