Độ xe, Giá Xe máy Honda 2020, Moto xemay

Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá

Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá Tưởng chừng sẽ không còn ai sử dụng tuy nhiên dòng Sonic 125 hiện nay được xếp vào loạt xe cổ khá hiếm ở thị trường Việt Nam và Thái Lan. Được anh em chơi xe hiện nay mua về như một món đồ chơi sưu tầm để nhớ về một thời hoàng kim của dòng xe này.

, Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá
Sonic 125 phiên bản nâng cấp với đồ chơi Nissin đắt đỏ

Nhìn vào dàn ghi đông ta sẽ thấy sự nỗi bật của bộ cùm tay thắng Nissin Made in Japan sở hữu tông màu vàng đồng một nét đẹp dịu dàng, bộ tay thắng được tích hợp để sử dụng bình dầu rời và ốc gió trực tiếp bên trên tuy nhiên không được trang bị chế độ chống gãy khi có va chạm.
, Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá , Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá
Trang bị trợ lực trung tâm Scott giúp ghi đông không chỉ gọn gàng hơn khi so với các loại trợ lực khác và vừa giúp chiếc xe trở nên ổn định hơn khi chạy tốc độ cao. Phần đuôi xe được thiết kế chế nhựa tại cảm giác như một chiếc xe PKL thu nhỏ khi nhìn từ phía sau.​
, Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá
Nhìn xuống dàn chân trước ngoài chi tiết dè trước Carbon Fiber ra ta còn sẽ thấy thêm hình ảnh của một chú heo dầu Nissin 4 pis đối xứng vô cùng hiếm thấy và rất ít người bán trên thị trường hiện nay, với kích thước khá to lớn của mình nên buộc lòng chủ xe phải canh chỉnh rất nhiều để không cạ cấn vào mâm trong quá trình sử dụng.

Bộ số gãy đơn được thiết kế vô cùng đơn giản giúp thay đổi tư thế người láy cao hơn và đưa về sau hơn hơn cho khả năng vào cua tốt hơn, những món đồ chơi dạng này được khá nhiều anh em chơi xe ở thị trường Thái Lan trang bị.
, Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá
Heo dầu Nissin 2 pis đối xứng với chất liệu bên ngoài được bằng nhôm Niken vô cùng thẩm mỹ đây là sản phẩm đã được ngưng sản xuất vào vài năm trở lại đây nên giá thành của nó ở Việt Nam phải hơn 20 triệu đồng một con và không phải muốn mua là có.

, Honda Sonic 125 độ Full đồ chơi đắt giá
Quá đẹp cho một dàn combo Nissin hàng hiếm
Nguồn: 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,