Độ xe, Moto xemay

Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất

, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất

Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất

Mang vẻ ngoài đầy lịch lãm trong bộ cánh bạc đen nổi bật, chiếc Wave 125 dưới đây càng trở nên hài hòa ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại khá nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước. Với tên gọi là Wave 125 là của Thái Lan dòng xe này còn được gọi với cái tên Future II ở thị trường nước ta.

1+ Future 125 độ đẳng cấp và đầy quý phái với dàn chân Ohlins hơn 10 triệu

Được anh em chơi xe đánh giá là phiên bản có ngoại hình “béo ú” nhất của dòng xe Future 125, nhưng không vì thế mà dòng xe này lại thiếu đi các bản độ cực chất và chiếc Future 125 độ dưới đây là một ví dụ điển hình khi sở hữu dàn đồ chơi vô cùng chất lượng., Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất
Future 125 độ đẳng cấp và đầy quý phái với dàn chân Ohlins hơn 10 triệu
, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất
Sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS đây là phiên bản đang rất đuợc quan tâm và trở nên thông dụng hiện nay trên nhiều dòng xe từ PKL, cho tới các bản dọn kiểng phổ thông. Việc trang bị bộ cùm phanh này lên chiếc Future 125 độ cũng tuơng đối khó khăn, bởi bộ cùm quá lớn đòi hỏi người dùng phải khoét rộng dàn áo rất nhiều để không bị cạ cấn.
, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu đồ chơi, kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa Galfer, mẫu heo dầu này cần phải được thiết kế thêm pat rời bên ngoài mới có thể bắt vào phuộc, còn phần thớt đĩa được thiết kế 4 lỗ thích hợp cho xe nhỏ nên có thể ráp trực tiếp vào đùm mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.
, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất , Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất
Nói về phần dàn chân sau thì đây là cả một gia tài cho của người chủ xe khi anh đã chi ra số tiền hơn 10 triệu đồng để sở hữu phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là một món đồ chơi sang trọng dành cho các tín đồ chơi xe và chịu chi thật sự, con số không quá lớn về giá thành đã làm cho biết bao tay chơi phải lười bước.

2+ Wave 125 độ hài hòa 

, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất
Góc ảnh đầu tiên mà mình đã lựa chọn trong bộ ảnh của chiếc xe độ mà chủ xe muốn show ra cho các bạn thấy về bộ tay thắng CRG Titan, là loại tay dài có thể dùng cho nhiều dòng xe khác nhau chỉ cần thay đổi bản lề phụ hợp với từng loại cùm là có thể tự do tháo ráp tại nhà. Sử dụng cùm tăng tốc Domino 2 dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.
, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất
Nhìn xuống dàn chân trước chiếc Wave 125 độ ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Galfer đồ chơi được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 1 pis vừa được tháo từ bánh sau của dòng BMW S1000RR có mức giá hơn hai triệu đồng một con, tuy nhiên cái giá làm pat cho nó cũng mắc không kém, phải trên một triệu đồng 50% giá trị của heo dầu. Sử dụng đĩa Galdfer trước có kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt òng CNC.

Góc ảnh đơn giản nhẹ nhàng nhưng những gì thể hiện trong bức ảnh có giá hơn 10 triệu đồng đó là cặp phuộc Ohlins nổi bật nhất trong toàn bộ dàn chân sau của xe, đây là một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe PKL ưa chuộng trong nhiều năm qua. Cặp gác chân được phay góc cạnh hơn mới lạ hơn, cổ pô được độ chế lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, màu sắc đẹp hơn và chống tình trạng hoen rĩ.
, Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chấtGóc ảnh show ra phần biển số dễ nhìn mà chiến mã đang sở hữu.​
Sử dụng gấp sau nhôm nguyên khối cho ngoại hình nhỏ gọn lung linh và cứng cáp hơn zin, càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng niềng nhôm Excel Asia đem lại cho chiếc xe độ một vẻ đẹp lung linh và hài hòa hơn rất nhiều.
2banh vn/Hình ảnh của Trần Phi

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ