Độ xe, Featured, Tin thế giới, Tin tức ô tô

Khám phá Toyota Land Cruiser độ nội thất độc đáo

Khám phá Toyota Land Cruiser độ nội thất độc đáo

Nếu cảm thấy các món quà thông thường không thể khơi dậy hứng khởi mùa lễ thì có lẽ các bác nên thử độ nội thất đỏ rực rỡ như chiếc Toyota Land Cruiser 2011 do Vilner thực hiện dưới đây.
Theo Vilner, ngoại thất đen đi cùng với nội thất đỏ giống như một công thức không thể sai của ngành ô tô. Tuy nhiên, việc mà người thợ độ cần làm là phải chọn đúng sắc thái đen/đỏ và chất liệu phù hợp để nâng tầm thẩm mỹ cho chiếc xe. Lấy cảm hứng từ chiếc Porsche 930 Targa, Vilner đã sử dụng tông màu đỏ rượu rất Giáng sinh cho dự án Toyota Land Cruiser J200 này. Và họ đã thành công.
Khám phá Toyota Land Cruiser độ nội thất độc đáo
Khám phá Toyota Land Cruiser độ nội thất độc đáo
Nội thất zin màu be sẫm của chiếc xe đã được thay thế bằng 10 m Alcantara và da tốt nhất màu Bordeaux. Sự kết hợp màu sắc giữa các chất liệu và vị trí sử dụng nó cũng được tính toán kỹ. Alcantara được sử dụng ở mặt trên của táp lô để giảm độ lóa lên kính chắn gió. Nó cũng được ốp trên một phần bệ để tay và sau lưng hàng ghế thứ nhất.
Vilner không chỉ nâng cấp về ngoại hình mà còn cải thiện cả sự tiện nghi và thoải mái trên xe. Các ghế trước được “bê” từ chiếc BMW 5 Series sang, tạo nên sự dễ chịu và tư thế ngồi tối ưu nhất cho người lái. Các ghế cũng được thêu trang trí đẹp mắt tên viết tắt của người chủ sở hữu.
Toyota Land Cruiser, MUA BÁN XE Toyota Land Cruiser, GIÁ XE Toyota Land Cruiser, ĐÁNH GIÁ XE Toyota Land Cruiser, Toyota Land Cruiser ĐỘ, Toyota Land Cruiser GIÁ BAO NHIÊU, CHI TIẾT Toyota Land Cruiser
Chiếc xe được sử dụng cho dự án này là chiếc ToyotaLand Cruiser J200 2011. Xe sở hữu động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.461 cc. Xe có tổng trọng lượng là 2.485 kg và sở hữu hộp số tự động 6 cấp, dẫn động tất cả các bánh AWD. Sức mạnh nó đạt được là 285 mã lực và mô men xoắn cực đại 650 Nm.

Nguồn : otosaigon.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

,