Lamborghini Urus chưa bán ra đã xuất hiện trên thị trường chợ đen

Các tay buôn xe chuyên nghiệp nhanh chóng thâu tóm các suất mua xe Lamborghini Urus đầu tiên và rao bán trên mạng với giá cao gấp đôi so với xe chính hãng.

Mẫu siêu xe SUV ngay từ khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt và các khách hàng chờ đợi dòng xe này đã nhanh chóng đặt hàng trước. Đối với những khách hàng chậm chân thì khó có thể sở hữu chiếc xe này ngay trong năm sau mà phải hi vọng vào thị trường chợ đen. Hiện đã có vài đại lý bán xe tư nhân nhanh tay đặt hàng trước chiếc Urus và rao bán chúng công khai với giá trị gấp đôi so với giá công bố chính thức của Lamborghini.

Lamborghini Urus chưa bán ra đã xuất hiện trên thị trường chợ đen
Lamborghini Urus chưa bán ra đã xuất hiện trên thị trường chợ đen

Cụ thể, hai đại lý ở Đức đã rao bán cặp siêu xe này. Đại lý đầu tiên cho biết siêu SUV họ sở hữu sẽ được chuyển từ 1/6/2018, đã được cá nhân hóa và có ngoại thất màu xanh Astraeus với nội thất 2 tông màu. Ngoài ra, xe có la-zăng hợp kim Titanium Matte 22 inch và kẹp phanh màu vàng. Giá bán của xe ở mức 407.543 USD.

Trong khi đó, đại lý thứ 2 sẵn sàng bán Lamborghini Urus với giá 393.784 USD, đã bao gồm thuế và chú thích thêm rằng xe có thể được cấu hình như mong muốn của chủ nhân.

Lamborghini Urus cũ,Lamborghini Urus, SUV Lamborghini Urus, SIÊU XE Lamborghini Urus, GIÁ XE Lamborghini Urus, Lamborghini Urus GIÁ BAO NHIÊU

Đây thực sự là mức giá “trên trời” so với con số công bố của nhà sản xuất. Urus có giá khởi điểm tại châu Âu là 202.564 USD, 176.679 USD tại Anh và 200.000 USD tại Mỹ. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn trở thành chủ nhân đầu tiên thì họ phải chấp nhận chi thêm khoản tiền đó.

Theo autozone.vn