Featured, Giá Lexus 2020

Lexus LS 2021 nâng cấp lộ diện

Lexus LS 2021 nâng cấp lộ diệnLexus LS facelift sẽ được trang bị động cơ V8 Hybrid mới

Mới đây, dòng sedan chủ lực LS nhà Lexus đã được đồn đoán sẽ tái xuất với khối động cơ V8 hybrid trên MY 2021 hoặc 2022. Ngoài ra, thương hiệu xe đến từ Nhật cũng sẽ trang bị thêm cho LS một lựa chọn động cơ tăng áp 4 xy lanh.

Theo chia sẻ từ trang tin Mag-X của Nhật Bản, Lexus được cho rằng đang làm việc với khối động cơ V8 hybrid mới trên dòng sản phẩm LS. Nếu điều này thành sự thật, rất có thể dòng sedan chủ lực LS 600h sẽ có màn hồi sinh sau giai đoạn vắng bóng trên thế hệ thứ 4 của LS.

Trong khi hãng xe Nhật chưa công bố thông tin cụ thể, LS 600h thế hệ cũ từng xuất hiện với động cơ V8 5.0 lít kết hợp cùng mô-tơ điện và sản sinh tổng công suất 439 mã. Mặc dù vậy nhưng đây vẫn là con số cao hơn mức sức mạnh lần lượt “chỉ” 416 và 354 mã lực trên 2 mẫu LS 500 và LS 500h.

gia-xe-lexus

 

Bên cạnh đó, tờ tạp chí xe hơi của Nhật cũng đề cập tới sự xuất hiện của một động cơ 4 xy lanh tăng áp trên dòng LS để lấp đầy khoảng trống sau màn chia tay mẫu đàn em GS. Nếu tin đồn này được xác thực, Lexus dự kiến sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhiều đối thủ như BMW, Mercedes và Audi – những thương hiệu cũng sở hữu dòng sedan chủ lực với động cơ 4 xy lanh.

Về những nâng cấp trực quan, LS dường như sẽ sở hữu bộ cản trước kiểu mới với kiểu thiết kế hình con suốt tiếp tục trở thành tẩm điểm. Ngoài ra, bản facelift sắp tới này hứa hẹn còn được trang bị hệ thống lái bán tự động nâng cao.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]