giá xe Mazda 2 2019: giá bán , hình ảnh – Thông số kỹ thuật

Mazda2 2018 vừa được nâng cấp một số thiết kế ngoại thất và công nghệ mới như đèn pha, đèn định vị và sương mù dùng full bóng LED, nội thất da màu sáng (chỉ có trên bản hatchback cao cấp), vô lăng mới tích hợp lẫy chuyển số và động cơ có công nghệ điều khiển mô men xoắn điều hướng (G-Vectoring Control).

Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật19
Mazda2 bản hatchback cao cấp còn được trang bị màu sơn đỏ Soul Crystal Red như CX5 mới gần đây, xe có giá bán cao nhất là 607 triệu đồng. Ngoài ra Thaco còn công bố giá cho các mẫu Mazda2-3-6 và CX5 có nội thất màu sáng.Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật1Đối với Mazda2, đây có thể là bản nâng cấp facelift cuối cùng khi có thông tin về thiết kế chiếc Mazda2 hoàn toàn mới dựa trên hình ảnh của Mazda3 2019. Với Mazda2 2018, khách hàng có 4 tùy chọn phiên bản (trước đây chỉ 2), bao gồm hai phiên bản sedan với các mức trang bị khác nhau. Bên cạnh đó là 2 phiên bản hatchback. Mazda2 mới cũng đem đến nhiều lựa chọn màu sắc hơn. Ngoài trắng, đen và nâu là những màu hoàn toàn mới như xanh ngọc, đỏ mận và đặc biệt là màu đỏ Soul Red Crystal – màu biểu tượng của thương hiệu Mazda.1. Thay đổi thiết kế nội-ngoại thất
Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật30
Cụm đèn pha trước của Mazda2 mới đẹp và to hơn phiên bản trước, đây là hệ thống đèn pha tự động sử dụng toàn bóng LED (trừ báo rẽ), riêng đèn xi nhan trên gương hậu dùng bóng LED.Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật11
Cụm đèn pha, sương mù dùng toàn bóng LED (trừ xi nhan chính)​

Nội thất Mazda2 2018 có sự thay đổi về chất liệu cũng như cách phối màu từng khu vực so với phiên bản trước. Nổi bật là chất liệu da màu phối hợp với da đen tạo sự tương phản, thay vì đen tuyền hơi nhàm chán. Bên cạnh đó là các phần ốp nhựa cũng có vân sọc, hoạ tiết lưới tổ ong chứ không còn là nhựa nhám.

Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật3

Nội thất sáng màu lần đầu xuất hiện trên xe phân khúc B​

Riêng mẫu Mazda2 hatchback cao cấp lần đầu tiên được trang bị nội thất da màu sáng. Đây chính là thế mạnh của Mazda2 so với các đối thủ trong phân khúc.

Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật4

Nội thất Mazda có hàng loạt ốp nhựa mới

Bên cạnh đó thì vô lăng mới được “thửa” từ những người đàn anh Mazda3 facelift, Mazda6 hay CX5 có tích hợp lẫy chuyển số sau vô lăng rất đáng giá khi kết hợp với chế độ số tay.

2. Công nghệ GVC mới

Mazda 2 2018 lần đầu tiên được trang bị công nghệ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control (GVC). Công nghệ này tác động vào vô lăng như góc đánh lái, tốc độ đánh lái, từ đó sẽ can thiệp vào momen xoắn từ động cơ truyền xuống bánh, nhờ đó mà kiểm soát được một phần lực G (lực sinh ra từ gia tốc) theo phương ngang và chiều dọc.

Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật5

Hãng Mazda cho biết GVC giúp cải thiện khả năng xử lý của xe, khi thay đổi làn đường hoặc hoạt động trên các bề mặt trơn trượt như đường ướt hay tuyết. Các lốp xe luôn bám đường tối đa trong mọi tình huống, từ đó độ an toàn cũng được nâng cao hơn.

Bảng giá xe Mazda 2 2019

Giá bán lẻ bao gồm thuế VAT

Mazda2 sedan tiêu chuẩn: 509 triệu đồng
Mazda2 sedan Premium: 559 triệu đồng
Mazda2 Hatchback Premium: 589 triệu đồng
Mazda2 Hatchback Premium nội thất sáng màu: 599 triệu đồng

Còn đối với tuỳ chọn màu ngoại thất cao cấp đỏ Soul Red Crystal có giá như sau:

Mazda2 sedan Premium: 567 triệu đồng
Mazda2 Hatchback Premium: 597 triệu đồng
Mazda2 Hatchback Premium nội thất sáng màu: 607 triệu đồng

Bảng giá các xe Mazda khác dùng nội thất màu sáng:

Mazda 2 2019 giá bán hình ảnh Thông số kỹ thuật6

 

Thêm hình ảnh Mazda2 2019