Featured, Xe Mitsubishi 2021, Xe mới

Xem trước Mitsubishi Outlander 2021

Xem trước Mitsubishi Outlander 2021 Mới đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã hé lộ về việc sẽ ra mắt Outlander thế hệ mới vào quý II năm 2021.

Trước khi được công bố chính thức, hình ảnh phác hoạ về mẫu SUV này đã được trang tin Paultan hé lộ. Theo đó, Outlander thế hệ mới sẽ là phiên bản sản xuất thương mại của mẫu xe Engelberg Tourer/e-Yi Concept.

danh-gia-xe-mitsubishi-outlander-2021-2022-gia-mitsubishi-outlandeR-bao-nhieu

Hình ảnh cho thấy phần đầu trước của xe được thiết kế lại hoàn toàn. Bộ lưới tản nhiệt của xe dạng lưới hình chữ nhật kéo dài với các lỗ thông hơi xếp tầng dạng sóng. Bên trên là các thanh nan mạ chorme sáng nối liền mạch với đèn LED định vị ban ngày.1_danh-gia-xe-mitsubishi-outlander-2021-2022-gia-mitsubishi-outlandeR-bao-nhieu

Cụm đèn pha của Outlander thế hệ mới được bố trí nằm trên hai bên của cản trước với các dải bóng đèn bên trong xếp tầng, đèn sương mù nhỏ nằm tách biệt hoàn toàn bên dưới và cản trước mở rộng với hai khe hút gió mang tính khí động học.

2_danh-gia-xe-mitsubishi-outlander-2021-2022-gia-mitsubishi-outlandeR-bao-nhieu

Ở phía sau, đèn hậu được thiết kế lại hoàn toàn với dải đèn bên trong dạng xương cá độc đáo, tương tự như thiết kế của các dòng xe Audi. Bên trên là cánh gió cao, ăng ten dạng vây cá và cản sau nổi bật với miếng ốp màu bạc.

3_danh-gia-xe-mitsubishi-outlander-2021-2022-gia-mitsubishi-outlandeR-bao-nhieu

Về khả năng vận hành, dự kiến Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ sử dụng động cơ xăng 2,4 lít, kết hợp với một động cơ điện được gắn trên mỗi trục. Động cơ điện lấy từ nguồn pin lithium-ion 20 kWh, có khả năng cung cấp di chuyển cho xe chạy hoàn toàn bằng điện là 70 km.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Outlander thế hệ hiện tại đang bán với 3 phiên bản. Cụ thể, Outlander CVT giá 825 triệu đồng, Outlander CVT Premium giá 950 triệu đồng và Outlander CVT 2.4 Premium giá 1,048 tỷ đồng.

# # # # # # # # #

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *