New Toyota Auris Previews New Corolla Hatchback

Hình ảnh chính thức đầu tiên của Toyota Auris hoàn toàn mới được hé lộ trước khi vén màn ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2018.

Theo như hình ảnh rò rỉ cho thấy, thiết kế của Toyota Auris (Corolla Hatchback) hoàn toàn mới mang kiểu dáng hiện đại, với bộ lưới tản nhiệt lớn bao bởi đường viền crôm sáng, logo chính giữa đi kèm cụm đèn pha sắc nét. Nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy diện mạo phần đầu khá giống với chiếc Corolla Altis facelift.

https://xeauto.net/wp-content/uploads/2018/03/2019-Toyota-Auris-spyshots-22.jpg

Hình ảnh ban đầu về chiếc Toyota Auris (Corolla Hatchback) hoàn toàn mới.

Thân xe với đường gân dập nổi kéo dài từ phần bánh xe trước tới cụm đèn hậu phía sau. Bộ mâm hợp kim dạng đa chấu kép bắt mắt.

https://xeauto.net/wp-content/uploads/2018/03/2019-Toyota-Auris-spyshots-19.jpg

Về khả năng vận hành, Toyota Auris (Corolla Hatchback) hoàn toàn mới sẽ có 3 tùy chọn động cơ dành cho thị trường Châu Âu. Đầu tiên là khối động cơ có dung tích 1.2L turbo có công suất 116 mã lực.

Tiếp theo là động cơ lai hybrid dung tích 1.8L, có công suất 122 mã lực tương tự như trên C-HR Hybrid và Prius. Cuối cùng là bản động cơ hybrid dung tích 2.0L, cho công suất 180 mã lực.

Chiếc xe hatchback năm cửa mới Toyota Auris sẽ được sản xuất tại Anh dành cho thị trường Châu Âu, giá bán sẽ được công bố tại buổi ra mắt chính thức.