Featured, Tin thế giới, Tin tức ô tô, Xe mới

Nissan Leaf 2018 ra mắt có gì mới giá bao nhiêu

Nissan Leaf 2018 ra mắt có gì mới giá bao nhiêu

Theo kế hoạch, Nissan Leaf 2018 sẽ được bán ra tại Mỹ trong tháng tới với giá từ 29.990 USD.

Nissan Leaf Nismo Concept: Xe điện hiệu suất cao xác nhận ra mắt triển lãm Tokyo Nissan Leaf 2018 thế hệ mới chốt ngày sản xuất tại Mỹ và Anh Nissan Leaf 2018 có phạm vi di chuyển 241km, giá từ 682 triệu đồng
Nissan Leaf 2018 ra mắt có gì mới giá bao nhiêu
Nissan Leaf 2018 ra mắt có gì mới giá bao nhiêu

Nissan Leaf 2018 đã lên dây chuyền sản xuất tại Mỹ

Thế hệ Nissan Leaf 2018 hoàn toàn mới đã chính thức lên dây truyền sản xuất tại nhà máy của hãng tại Smyrna, Tennessee để phục vụ cho thị trường Mỹ. Giá bán cho mẫu xe điện được chốt từ 29.990 USD với khả năng chạy trên phạm vi 241 km cho một lần sạc.
Nissan Leaf 2018 được trang bị mô tơ điện công suất 147 mã lực, mô men xoắn cực đại 320 Nm. Gói pin dung lượng 40kWh đi kèm mất 16 tiếng để sạc đầy từ nguồn sạc 3kW hoặc 8 tiếng từ nguồn 6kW trong khi nếu sử dụng tính năng sạc nhanh tích hợp thì chỉ mất 40 phút để sạc đầy 80%.
Cùng với đàn anh Rogue 2018, mẫu xe hơi mới này cũng được tích hợp các tính năng bán tự hành của Nissan với tên gọi Pro-Pilot Assist. Các tính năng khác có thể kể đến bao gồm phanh tự động khẩn cấp và hệ thống chân gas E-pedal cho phép người tài xế chỉ cần sử dụng chân ga để tăng tốc hoặc dừng xe.
Các đại diện của Nissan công bố giá bán của Nissan Leaf tại Mỹ

Các đại diện của Nissan công bố giá bán của Nissan Leaf tại Mỹ

“Chúng tôi hướng tới các phương tiện chạy điện cũng như việc sản xuất tại Mỹ. Với mức giá bán thấp và gói tính năng Nissan Intelligent Mobility, chúng tôi rất vui mừng đẩy nhanh quá trình sản xuất và đưa chiếc Leaf đến với thị trường trong tháng tới.” – ông Jeff Younginer, Phó Chủ tịch phụ trách sản xuất của nhà máy Smyrna chia sẻ.
Hiện nhà máy Smyrna của Nissan phụ trách sản xuất 6 mẫu, bao gồm Altima, Leaf, Maxima, Pathfinder, Rogue và Infiniti QX60. Ngoài nhà máy này, chiếc Leaf còn được sản xuất tại các nhà máy Nissan tại Yokosuka, Nhật Bản và nhà máy Sunderland, Anh.

Nguồn tin : banxehoi.com

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]