Độ xe, Giá Suzuki 2020, Moto xemay, Xe mới

Satria 150 độ đẹp

Satria 150 độ đẹp

chiếc Suzuki Satria 150 đã có màn lột xác vô cùng táo bạo bằng những món đồ chơi đắt tiền nhằm tăng cường thêm hiệu năng sử dụng của chiếc xe, nhất là về tính năng an toàn.​


, Satria 150 độ đẹp
Satria 150 độ siêu đắt giá với đầy đủ tính năng an toàn, Satria 150 độ đẹp
Trang bị cùm tay thắng Brembo Corsa Corta kết hợp cùng bình dầu rời Brembo nắp đỏ cực kì nổi bật để làm ổ chứa dầu phụ cho tay thắng – dòng tay phanh này giúp kiểm soát lực phanh linh hoạt hơn theo tùy chỉnh của người dùng và sử dụng được cho tất cả các dòng xe từ phổ thông đến cả PKL., Satria 150 độ đẹp
, Satria 150 độ đẹp
Bên tay côn là sự xuất hiện của cùm TWM Racing có xuất xứ từ Ý với khả năng chống gãy và dễ dàng thay đổi biên độ phù hợp với kích thước tay của mỗi người. Tuy nhiên nhược điểm của nó là không có lỗ cân chân kính ta phải CNC một chân riêng bên ngoài để lắp thêm. Ngoài ra, vị trí ổ khóa đã được nâng cấp bằng bộ khóa thông minh hơn giúp chiếc xe an toàn trước tình trạng trộm cướp hiện nay., Satria 150 độ đẹp
Xuống tới dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo đỏ 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua pat heo dầu CNC. Chi tiết đĩa trước đồ chơi được gia công với kích thước lớn hơn giúp ăn hết được mặt đĩa.

, Satria 150 độ đẹp
Phía sau là chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được bắt 45 độ xoay ngược xuống dưới khá đẹp.

, Satria 150 độ đẹp
Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titanium cho khả năng chịu nhiệt và độ bền cao hơn so với cổ sắt truyền thống mà ta hay thấy.

2. Satria 150 độ lên đời vành đúc 8 cây

, Satria 150 độ đẹp


Chiếc xe Suzuki Satria 150 trở nên đẹp hơn và có hiệu năng tốt hơn sau khi được trang bị khá nhiều đồ chơi độ kiểng cực chất, nổi bật là hệ thống phanh Brembo.

, Satria 150 độ đẹp<
, Satria 150 độ đẹp

Ở dàn chân trước là hình ảnh vô cùng quen thuộc – heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng dây dầu Hel UK màu xám bấm 2 đầu. Phần pat heo được làm bằng chất liệu nhôm CNC.

, Satria 150 độ đẹp
, Satria 150 độ đẹp

Dàn chân cứng cáp với mâm Racing boy 8 cây cho hình ảnh một dàn chân đẹp- lạ, mẫu mâm này được tinh chỉnh chế cháo lại khá nhiều trước khi kết hợp với size zin của Satria/Raider.

, Satria 150 độ đẹp
, Satria 150 độ đẹp

Phuộc YSS bình dầu rời – sản phẩm giảm xóc tầm trung đang khá được ưa chuộng, tông màu đỏ đặc trưng của sản phẩm làm tăng thêm sự “đẹp trai” cho chiếc xế và lấp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo.

, Satria 150 độ đẹp
Góc ảnh đầy đủ của con xe khoe dáng trong nắng chiều
Hình ảnh của Trần Toản
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *