Giá Suzuki 2020, Moto xemay

Suzuki Hayabusa 2020 trước ngày ra mắt

Suzuki Hayabusa 2020 trước ngày ra mắt

Đánh giá xe Suzuki Hayabusa 2020 trước ngày ra mắt Suzuki Hayabusa thế hệ tiếp theo được tiết lộ chi tiết mới

Hiện tại mẫu xe Suzuki Hayabusa đã ngưng sản xuất ở hầu hết các thị trường và tin đồn về một mô hình mới đã được lan truyền trong suốt thời gian qua. Mới đây, phương tiện truyền thông Bennetts UK đã chia sẻ một số hình ảnh thú vị về bảng thiết kế được cho là của Suzuki Hayabusa thế hệ tiếp theo, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2021.suzuki hayabusa 2020
Suzuki Hayabusa thế hệ tiếp theo được tiết lộ chi tiết mới.
Hình ảnh bảng thiết kế mới được dự đoán là của Suzuki Hayabusa thế hệ tiếp theo đã tiết lộ rằng mẫu xe mới sẽ sử dụng chung khung sườn với phiên bản trước đó. Động cơ mới cũng sẽ được xây dựng dựa trên cơ sở của phiên bản cũ là loại 4 xi-lanh thẳng hàng với dung tích 1.340cc.suzuki hayabusa 20202 Qua bảng thiết kế động cơ cho thấy không có chuyện Hayabusa thế hệ mới sẽ được trang bị hệ thống tăng áp như những tin đồn trước đó. Cũng qua hình ảnh một số phương tiện truyền thông nước ngoài dự đoán rằng sẽ có sự thay đổi về dung tích xi-lanh. Một bộ cần số đơn được đặt ở trước, vị trí từ khung phụ xuống ống xả vẫn trống và chưa có liên kết nào. Hai tùy chọn hộp số được mong đợi là thủ công và bán tự động.
suzuki hayabusa 20203

Phiên bản hiện tại của Suzuki Hayabusa 2019 đang được bán tại Ấn Độ không thể được bán ở châu Âu vì nó không đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Suzuki Hayabusa 2019 sở hữu động cơ với 199 hp và mô-men xoắn 155 Nm.suzuki hayabusa 20205 suzuki hayabusa 20204 Trọng lượng ở mức 268 kg. Việc trang bị bình xăng lớn 21 lít giúp Hayabusa trở thành một chiếc Tourer hoàn hảo nhất hiện nay. Hayabusa 2019 tại thị trường Ấn Độ bao gồm 2 màu sắc là Xám kim loại và Đen.
Theo 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *