Honda Wave 125 độ đẹp với nhiều đồ chơi chất

Mang vẻ ngoài đầy lịch lãm trong bộ cánh bạc đen nổi bật, chiếc Wave 125 dưới đây càng trở nên hài hòa ấn tượng hơn sau khi được độ chế lại khá nhiều chi tiết qua bàn tay của một tay chơi xe trong nước. Với tên gọi là Wave 125 là của Thái Lan dòng xe này còn được gọi với cái tên Future II ở thị trường nước ta.

1/Wave 125 độ hài hòa 

top 10 xe honda wave 125 do dep nhieu do choi chat 2019
Góc ảnh đầu tiên mà mình đã lựa chọn trong bộ ảnh của chiếc xe độ mà chủ xe muốn show ra cho các bạn thấy về bộ tay thắng CRG Titan, là loại tay dài có thể dùng cho nhiều dòng xe khác nhau chỉ cần thay đổi bản lề phụ hợp với từng loại cùm là có thể tự do tháo ráp tại nhà. Sử dụng cùm tăng tốc Domino 2 dây ga để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

top 10 xe honda wave 125 do dep nhieu do choi chat 20191
Nhìn xuống dàn chân trước chiếc Wave 125 độ ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Galfer đồ chơi được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 1 pis vừa được tháo từ bánh sau của dòng BMW S1000RR có mức giá hơn hai triệu đồng một con, tuy nhiên cái giá làm pat cho nó cũng mắc không kém, phải trên một triệu đồng 50% giá trị của heo dầu. Sử dụng đĩa Galdfer trước có kích thước 260mm được bắt vào đùm thông qua một thớt òng CNC.

Góc ảnh đơn giản nhẹ nhàng nhưng những gì thể hiện trong bức ảnh có giá hơn 10 triệu đồng đó là cặp phuộc Ohlins nổi bật nhất trong toàn bộ dàn chân sau của xe, đây là một thương hiệu đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe PKL ưa chuộng trong nhiều năm qua. Cặp gác chân được phay góc cạnh hơn mới lạ hơn, cổ pô được độ chế lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn, màu sắc đẹp hơn và chống tình trạng hoen rĩ.

top 10 xe honda wave 125 do dep nhieu do choi chat 20195Góc ảnh show ra phần biển số dễ nhìn mà chiến mã đang sở hữu.​
Sử dụng gấp sau nhôm nguyên khối cho ngoại hình nhỏ gọn lung linh và cứng cáp hơn zin, càng tuyệt vời hơn khi kết hợp cùng niềng nhôm Excel Asia đem lại cho chiếc xe độ một vẻ đẹp lung linh và hài hòa hơn rất nhiều.

2banh vn/Hình ảnh của Trần Phi