Featured, Tin thế giới, Tin tức ô tô

Toyota 86 thêm gới độ widebody Liberty Walk

Toyota 86 thêm gới độ widebody Liberty Walk

Sau hàng loạt bản độ dành cho các siêu xe đình đám, hãng Liberty Walk đã trở về với mẫu xe thể thao nội địa Toyota 86 với gói widebody mới nhất của họ.

Toyota 86 phiên bản độ

Trên thực tế, Toyota 86 là một trong những mẫu xe đầu tiên được áp dụng phong cách độ widebody với các hốc bánh được nới rộng bằng nẹp ốp cách đây khoảng hơn 5 năm, với các bộ kit Rocket Bunny từ TRA Kyoto. Tuy nhiên phải tới nay, hãng widebody Nhật Bản nổi tiếng Liberty Walk mới có riêng thiết kế thân rộng dành cho mẫu xe này.
Chevrolet Trailblazer 2018 giá bán bao nhiêu tại Việt Nam
Chevrolet Trailblazer 2018 giá bán bao nhiêu tại Việt Nam
So với widebody Rocket Bunny, bản độ dành cho Toyota 86 của Liberty Walk mang tính truyền thống hơn khi sử dụng các tấm ốp nới rộng thân xe hình tròn, tương tự như các mẫu xe đua của Nhật Bản vào thập niên 60 của Thế kỷ XX. Điều này đã khiến cho widebody Liberty Walk có vẻ đẹp hoài cổ – đặc biệt khi kết hợp với cánh gió dạng “đuôi vịt” phía sau. Đương nhiên, khách hàng cũng có thể lựa chọn cánh đuôi lớn theo truyền thống của hãng.

Toyota 86 có gì

Bên cạnh đó, Liberty Walk còn thay thế cả cản trước và sau của 86 với gói độ này. Do Toyota 86 được phát triển chung với Subaru và có nhiều phiên bản khác nhau, chính vì vậy gói độ của hãng cũng sẽ lắp vừa cho cả Subaru BRZ hay Scion FRS (thương hiệu Scion của Toyota đã bị khai tử). Tuy nhiên nếu so với gói kit Rocket Bunny, chủ xe sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn nhiều để sở hữu widebody Liberty Walk cho Toyota 86.

Chi phí gói độ Toyota 86

Dù được làm từ nhựa thủy tinh, tuy nhiên một bộ kit full với cánh “đuôi vịt” dành cho Toyota 86 được Liberty Walk treo giá lên tới 448.200 Yen (tương đương 95,5 triệu đồng), trong khi phiên bản cánh đuôi lớn có giá 534.600 Yen (113,9 triệu đồng).
Quang Nam/Xe đời sống
(Theo Nghe nhìn Việt Nam
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ , ,