Piaggio Vespa Sprint độ đẹp của dân chơi Việt Nam

Piaggio Vespa Sprint độ đẹp của dân chơi Việt Nam Vespa Sprint một mẫu xe tay ga kết hợp giữa phong cách cổ điển

Châu Âu ở thế kỷ 19 nhưng sử dụng động cơ tiên tiến đã làm cho mẫu xe này không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Ý mà còn lấy được thiện cảm của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Giá xe Vespa Sprint 2019

Giá xe Vespa Sprint 2019 rơi vào khoảng 75 triệu đồng chưa bao gồm thuế ra biển số theo từng khu vực.

vespa sprint do ngam xe piaggio vespa sprint do dep 2019
Vespa Sprint độ gần như full đồ chơi của anh trai Quảng Ninhvespa sprint do ngam xe piaggio vespa sprint do dep 20193
Đầu tiên mình xin nói về dàn áo của chiếc đó là sự kết hợp giữa tông màu đỏ nhám và chất liệu Carbon Fiber ở một số vị trí đã làm cho chiếc xe không chỉ đẹp đơn giản mà còn giảm trọng lượng cho chiếc xe một cách đáng kể, điểm nhấn thêm cho phần đầu là khung ốp đèn pha của hãng Zelioni, với các thanh nan chạy ngang đèn pha độc đáo. Phía trước được bắt một bộ khung kiểng của Vespa anh em có thể đặt mua tại các đại lý chính hãng, phía dưới còn có một đèn trợ sáng hỗ trợ thêm cho xe trong các cung đường đêm.

Hai bên tay thắng điều sử dụng sản phẩm của Brembo RCS bên phải là dùng để kiểm soát hanh trước còn bên trái chủ xe đã tận tay côn dầu có piston trong nhỏ hơn để kiểm soát hành trình phanh sau của xe. Kích thước của bộ cùm quá lớn nên Vespa Sprint cũng không thể ránh khỏi lời nguyền khuyết mủ mà các dòng xe hiện nay đang dính phải.

vespa sprint do ngam xe piaggio vespa sprint do dep 20196
Tận dụng hết tất cả vị trí có được để lắp các hệ thống đèn trợ sáng phục vụ cho chủ xe trong các chuyến phượt đêm, hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản kinh điển và cao cấp nhất hiện nay mà Ohlins sản xuất dành riêng các mẫu xe Vespa sử dụng.

vespa sprint do ngam xe piaggio vespa sprint do dep 20197
Một góc ảnh khác sẽ show hết được toàn bộ hệ thống phanh trước của xe độ, với điểm nhấn là heo dầu Brembo Nickel GP4RX 108mm 4 pis đối xứng được bắt vào dàn chân trước thông qua một pát heo dầu được gia công vô cùng đặc biệt. Lựa chọn dây dầu Hel đỏ bấm các ngắt dầu CNC để ôm theo thế heo dầu đẹp hơn và không bị uốn gãy dây.

vespa sprint do ngam xe piaggio vespa sprint do dep 20196
Phần zin xe cũng được thiết kế lại theo phong cách yên bánh mì dành cho những dòng xe cổ điển thường hay sử dụng, để tăng thêm phần giá trị và liện lạc hơn với dàn áo phần nhựa yên cũng được ốp Carbon hoàn toàn, hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau làm gia tăng thêm giá trị cho chiếc xe thêm gấp nhiều lần.

Hình ảnh và thông tin của chủ xe lấy từ Modern Vespa Saigon /2banh vn