Moto xemay, Tin tức ô tô, Xe VinFast

VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?

VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?

Đánh giá VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?Xe máy điện mới của VinFast lần đầu xuất hiện, nam tính hơn Klara

Xe điên VinFast V9 có gì

Một vài hình ảnh được cho là mẫu xe điện mới của Vinfast vừa được lan truyền trên mạng xã hội. Xe có thiết kế to hơn và nam tính hơn VinFast Klara., VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?
Hiện chưa có thông tin chính thức về sức mạnh của động cơ cũng như khả năng vận hành của mẫu xe mới này. Theo một nguồn tin từ VinFast, mẫu xe này mới được trưng bày và hiện chưa có kế hoạch bán ra thị trường. Tuy nhiên với việc đã lộ diện hoàn toàn, nhiều khả năng xe điện mới của VinFast sẽ ra mắt chính thức trong tương lai không xa., VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?

Xe có kiểu dáng hiện đại và nam tính hơn Vinfast Klara.

Thiết kế VinFast V9

Xe có thiết kế nam tính hơn mẫu Vinfast Klara được ra mắt cách đây ít lâu. Đồng hồ hiển thị có thiết hình chữ nhật to bản chiếm hết khu vực giữa tay lái, hình dạng giống màn hình smartphone. Xe được trang bị kính chắn gió nhỏ phía trước, đèn chiếu sáng có thiết kế 2 tầng với 2 bóng gương cầu lồi projector. và đèn xi-nhan nằm ở vị trí yếm xe., VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?
Yên xe được thiết kế dạng 2 tầng và có bề ngang tương đối lớn. Với kiểu dáng này, đối tượng khách hàng muốn hướng đến là nam giới, trong khi mẫu Vinfast Klara có thiết kế giống Honda Lead và thiên về phái nữ., VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?
Bộ mâm có kích thước 17 inch kết hợp với lốp to bản.
Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng mẫu xe máy điện mới của VinFast có thiết kế không cân đối. Trên diễn đàn OTO+, thành viên Tài Nguyễn Thế nhận xét, mẫu xe này có ngôn ngữ thiết kế phức tạp, nhìn rối mắt, ko sang. Thành viên có nickname Trường Lê cho rằng, chiếc xe điện mới của VinFast to và thô, tổng thể không hài hòa., VinFast V9 xe điện mới của Vinfast có gì?
Xe được trang bị bộ mâm kích thước lớn giống như các mẫu xe máy động cơ đốt trong. Xe sử dụng giảm xóc trước dạng ống lòng với ty giảm xóc không được che chắn.
Dè chắn bùn trước có thiết kế nhỏ, đuôi xe được trang bị dè chắn bùn rời tương tự các mẫu xe thể thao. Với thiết kế này, chắn bùn của mẫu xe này nhiều khả năng sẽ kém hiệu quả hơn so với Klara.
Bánh sau được trang bị hệ thống ABS. Dè chắn bùn rời tương tự các mẫu xe phân khối lớn.
Theo những hình ảnh trên mạng xã hội, đĩa phanh bánh sau được trang bị bộ cảm biến chống bó cứng phanh ABS. Hiện chưa rõ xe sử dụng động cơ điện của nhà sản xuất nào và công suất ra sao.
Với thiết kế to hơn Klara và sở hữu một số công nghệ hiện đại hơn Klara (như phanh ABS), mẫu xe mới này của Vinfast nhiều khả năng sẽ có giá không dưới 50 triệu đồng, cao hơn giá của VinFast Klara.
Theo Zing vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *