Xe Volkswagen

Xem trước Volkswagen Tiguan thế hệ mới

Volkswagen Tiguan thế hệ mới có gì

Volkswagen Tiguan 2022 thế hệ mới có gìMột vài tin đồn cho rằng Volkswagen Tiguan thế hệ thứ ba sẽ được trình làng vào năm 2022

chiếc crossover biểu tượng của thương hiệu Đức hứa hẹn sẽ được tinh chỉnh với phong cách lai coupe thời trang và sành điệu hơn.

, Xem trước Volkswagen Tiguan thế hệ mới
Theo tờ Auto Express của Anh, Volkswagen Tiguan hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong ba năm tới với nhiều tính năng và cập nhật được chia sẻ với Golf 8 sắp tới. Kiểu dáng của Tiguan thế hệ hiện tại vẫn chưa đem lại thành công như Volkswagen mong muốn vì vậy hãng quyết định sẽ ứng dụng thêm phong cách coupe cho Tiguan., Xem trước Volkswagen Tiguan thế hệ mới
Thực tế thì doanh số của Volkswagen Tiguan cũng khá tốt, năm ngoái, đã có 250.000 chiếc được bán ra ở châu Âu, gấp nhiều lần con số 70.000 xe Mazda CX-5 tiêu thụ trong năm 2018. Do đó, Volkswagen có lẽ cũng chẳng cần sửa sang gì thêm cho Tiguan tiếp theo nữa.
, Xem trước Volkswagen Tiguan thế hệ mới
Bên cạnh đó, Volkswagen đã giới thiệu một phiên bản coupe của Tiguan, đó là một chiếc concept tiền sản xuất sẽ được FAW (FAW-Volkswagen) đưa ra vào cuối năm nay, dành riêng cho Trung Quốc.
Trung Quốc hiện đang sở hữu nhiều mẫu SUV thú vị khác – những sản phẩm không được phân phối ở phần còn lại của thế giới – như Tayron, Tharu, SMV và Jetta. Đất nước tỉ dân cũng có những chiếc bán tải được xây dựng trên nền tảng MQB như Tanoak và Tarok, vì vậy, thật lòng mà nói FAW-Volkswagen không cần tốn thêm tiền vào Tiguan.
, Xem trước Volkswagen Tiguan thế hệ mới
Nói về điều này, Volkswagen đang bước vào một trận chiến xe điện EV vô cùng rộng lớn, do đó, có lẽ thay vì đổi mới thiết kế cho Tiguan, Volkswagen nên tập trung vào việc nâng cấp hệ truyền động của dòng crossover thể thao này.
Ngoài một phiên bản hiệu suất cao (được đồn đoán là Tiguan R dùng động cơ tăng áp 2.0L 350 mã lực) sẽ ra vào cuối năm nay, Tiguan được mong chờ sẽ có các hệ truyền động hybrid. Xin nhắc lại một lần nữa, nếu điều này xảy ra thì nó cũng sẽ chỉ đến với thị trường Trung Quốc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *