Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực

Chiếc Exciter 135 4 số dưới đây được chủ xe dọn lại thêm phong cách Crypton X135, đây là một tên gọi khác của Ex nhỏ tại cộng hòa Hy Lạp nhưng khác một điều là trái tim dòng xe nà sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực
Yamaha Ctypton X135 với sức mạnh 62mm siêu khủng

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực1
Cận cảnh phần nội công 62 của chiếc xe với những nâng cấp đáng kinh ngạc như lòng YCS kết hợp cùng dên Faito Racing. Một điểm làm nên sự ấn tượng của con Ex nhỏ này là chủ nhân của nó đã nâng cấp lại trái tim sử dụng YCS Fi Fuel Pump để sử dụng công nghệ xăng điện tử thay thế cho bình xăng con.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực2
Bên cạnh đó chủ xe còn “thả” vào một bộ điều áp Fi có nhiệm vụ giúp lượng xăng được phun vào buồng đốt điều và mạnh hơn lưu ý nhỏ sản phẩm chỉ dành cho các dòng xe sử dụng công nghệ Fi mà thôi. Bên cạnh còn có sự góp mặt của trợ lực YSS đảm nhiệm chức năng kiểm soát đầu xe chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Phần nhựa nhám được người thợ cắt khoét lại để lộ phần trợ lực ra nhìn rất hài hòa và thẩm mỹ.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực3
Ngoài những chi tiết hỗ trợ cho phần nội công ra chủ xe còn khá chú trọng tới diện mạo bên ngoài của xe như trang bị tay thắng Biker kết hợp cùng bao tay Spider dành cho tất cả loại xe máy với thiết kế rất độc đáo kèm theo độ êm ái tuyệt đối dành cho người sử dụng khi chạy đường xa – Đặc biệt là khả năng bám tay khá cao ngay cả khi đi trong mưa.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực4
Tăng độ cơ bắp cho hệ thống treo trước bằng cặp phuộc của Honda Winner kết hợp cùng dè trước và chảng ba cùng thương hiệu để tăng độ hầm cho đầu xe cũng như khác phục tiếng kêu cụp cụp đã làm biết bao anh em chơi Ex điên đầu. Kết hợp heo dầu Nissin 2 pis một bên với đĩa Galfer 260mm để tạo điểm nhấn cho xe.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực5
Phần lốc máy được sơn lại tông màu đồng và tạo kiểu bằng cặp qua lăng mâm lửa CNC – bên cạnh đó còn có một món đồ chính hãng Yamaha đang khá hot hiện nay là cần số 2 chiều của mẫu Sirius Fi được nhiều bạn chơi Ex nhỏ hiện nay lựa chọn để tạo điểm nhấn cho chiếc xe.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực6
Giảm xóc sau đến từ thương hiệu YSS được khá nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng – Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan tuy không được phân phối chính thức tại Việt Nam nhưng các bạn đam mê có thể mua được những mẫu phuộc này từ các của hàng bán phụ tùng đồ chơi xe khắp đất nước hình chữ S

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực7
Phía sau gắp được trang bị 2 pat tăng sên chính hãng của Racingboy sử dụng cho dòng Exciter 135 5s, sở dĩ chiếc Ex nhỏ này có thể sử dụng là vì xe đang sở hữu gắp của Ex 5s để lên phanh đĩa sau mà không cần phải chế cháo lại pat heo cứ việc mua đúng heo pat đúng đồ là bỏ vào.

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực8
Hơi thở được trang bị pô STB full cổ Titan dành cho Ex nhỏ sử dụng giúp tăng công suất và khả năng tăng tốc cho xe sau khi Dynojet canh chỉnh Map xăng chuẩn. Cho tiếng pô ấm và lực.

Đánh giá xe Honda Monkey 125 và Super Cub 125 2019- Giá bán bao nhiêu 2018?

Nguồn 2banh vn/Hình ảnh từ Phúc Phát Racing

Yamaha Exciter 135 độ phong cách Crypton X135 uy lực
5 (100%) 2 votes