Độ xe, Giá Yamaha 2020, Moto xemay

Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách

Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách

Exciter 150 độ Độ hot của việc độ Exciter 150 với dàn chân PKL tại Việt Nam ngày càng nóng dần lên rất nhiều, tất cả bản độ thừa hưởng dàn chân PKL mà ta thường thấy như Yamaha R6, R1 hay Ducati, KTM….

Exciter 150 độ dàn chân PKL thừa hưởng từ Ducati 848,GSX 1000, Z1000

Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách
Yamaha Exciter 150 ĐỘ dàn chân
Xem qua sơ về tổng thể ta sẽ không ngờ rằng đây chỉ là chiếc Exciter 150 bởi nó đã trở nên quá đẳng cấp với dàn chân độ không khác gì chiếc PKL, chúng ta cùng xem nó được gác lên xe hoàn chỉnh như thế nào nhé! Về bộ áo với những họa tiết khá thú vị thuộc 3 gam màu đỏ, đen & trắng phối hài hòa với nhau.Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách
Chủ xe đã biến hóa chiếc xe của mình trở nên khác biệt & độc lạ khi phần đầu nguyên thủy được thay thế bằng đầu Yamaha NVX 155 với thiết kế vuốt nhọn dứt khoác tạo sự hài hòa cùng thân xác góc cạnh của Exciter 150 .Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách Cùm tay thắng Aledin đi kèm bình dầu rời đến từ hiệu Bonamici, việc chơi mẫu cùm này sẽ mang lại sự đẳng cấp cho xe, cho áp suất dầu mạnh để tác động đến heo dứt khoác khi xử lí nhưng để lại lực bóp dịu nhẹ đến đáng ngờ.Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách
Sự hầm hố được hiện rõ khi ngắm đến dàn chân, như tiêu đề đã nhắc đến phần hệ thống giảm xóc trước đã được nâng cấp mạnh mẽ với bộ Upside down thừa hưởng từ Suzuki GSX 1000, để gắn hoàn chỉnh mẫu phuộc này bắt buộc phải gia công chảng 3 CNC & nhiều công đoạn khác. Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cáchĐi kèm đó là bộ mâm Ducati 848 được sơn màu vàng Neon nổi bật. Hệ thống phanh cũng được ưu ái mạnh mẽ với cặp heo Tokico từ CB1000 & cặp đĩa PKL, tuy nhiên chủ xe đã phải CNC pas heo lại mới gác hoàn chỉnh được. Không chỉ hướng đến độ kiểng mà nó còn giúp phanh dứt khoát hơn trong mọi tình huống.
Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách
Ống xả SC ProJet đi kèm cổ pô Titan cho âm thanh tê tái đầy uy lực, số gãy giúp việc thực hiện các bước chuyển số, rà phanh cũng như cho dáng ngồi trở nên thể thao hơn, bộ số gãy thừa hưởng từ Z300, kèm đó là bộ gác chân Z1000.
Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách
Bộ gắp zin đã được loại bỏ, cái nhìn hầm hố đầy quen thuộc với gắp Ducati 848 đi kèm mâm sau, đây là 1 trong những dòng gắp đang rất được ưa chuộng để độ lên Exciter 150. Xem hình ta sẽ thấy bộ gắp này đã được gác hoàn chỉnh lên xe, mang cái nhìn hầm hố & cơ bắp, nó đã phải trải qua nhiều công đoạn, khổ cực nhất là lúc canh bánh cho chuẩn để quay nhẹ nhất có thể. Hệ thống giảm xóc sau Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là sản phẩm cao cấp mang chất lượng tuyệt vời,Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường. Trong hình ta sẽ thấy bình dầu rời được lắp ở vị trí độc đáo, cấu tạo bên trong là chứa 2 lớp dầu & khí Ni tơ, khí Ni tơ sẽ quyết định độ nặng nhẹ của giảm xóc khi đường truyền tải theo kết cấu của chịu lực nén.
Yamaha Exciter 150, Exciter 150 độ dàn chân đẹp đầy phong cách
Bờ mông tô đùng được khoe trọn vẹn sau khi loại bỏ dè sau, 1 bản độ hầm hố không khác gì chiếc PKl được thực hiện từ lò độ Dung Dang.
​Ảnh: Dung Dang /2 bánh
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
Được gắn thẻ ,