SĐT các hãng Taxi Hưng Yên: Mai Linh, Văn Giang, Dương Thảo,…

taxi hưng yên, taxi hung yen

Hôm nay, xeauto.net sẽ chia sẻ 20 số Taxi Hưng Yên, cũng như chất lượng của từng hãng, để bạn nào muốn ghé thăm “vùng quê văn hiến” Hưng Yên thì có thể lựa chọn.

Danh sách các số Taxi Hưng Yên hiện nay

Thông tin về số tổng đài Taxi Hưng Yên hiện nay, các độc giả có thể xem tại bảng sau:

Danh sách các số Taxi Hưng Yên hiện nay

Review một số hãng Taxi Hưng Yên nổi tiếng nhất hiện nay

Sau khi đã nắm được số điện thoại Taxi Hưng Yên, thì hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc về chất lượng của từng hãng. Những review dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

1. Taxi Mai Linh Hưng Yên

  • Địa chỉ: Số 182, Nguyễn Văn Linh, Phường Lam Sơn, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Mai Linh là hãng Taxi Hưng Yên uy tín, chất lượng. Đội ngũ tài xế được tuyển chọn và đào tạo bài bản, luôn mang đến thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện. Hệ thống xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo an toàn và tiện nghi cho mọi hành trình.

Bên cạnh đó, hãng cung cấp dịch vụ taxi với mức giá cạnh tranh và minh bạch. Giá cước được niêm yết rõ ràng, không có tình trạng “chặt chém” hay thu phí bất hợp lý.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Mai Linh Hưng Yên

2. Taxi Hưng Yên

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Với mạng lưới taxi rộng khắp và không ngừng mở rộng, Taxi Hưng Yên mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tất cả tổng đài viên và lái xe của hãng đều được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, mang đến sự an tâm và thoải mái cho từng chuyến đi.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Hưng Yên

3. Taxi Về Nguồn

  • Địa chỉ: Thôn Đông Chiểu, Xã Liên Phương, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Về Nguồn là đơn vị taxi uy tín và phục vụ chất lượng tại Hưng Yên. Mạng lưới rộng, đội ngũ nhân viên và tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, mang đến sự thuận tiện và tin cậy cho hành khách.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Về Nguồn

4. Taxi Văn Giang Hưng Yên

  • Địa chỉ: Số 99 Thảo Nguyên, Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến hãng Taxi Hưng Yên Văn Giang trong bài viết này.

Điểm nổi bật của hãng chính là sự đa dạng trong các dòng xe. Từ những chiếc taxi 4 chỗ giá rẻ, tiết kiệm đến những dòng xe 5 chỗ mới, 7 chỗ và 8 chỗ sang trọng, lịch sự.
Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn túc trực 24/7 tại các khu vực thuộc Huyện Khoái Châu. Cùng với đó, hệ thống xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo vệ sinh, lịch sự, góp phần tạo nên trải nghiệm hoàn hảo cho hành khách.

Bên cạnh đó, hãng cam kết mang đến mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường với đa dạng các dịch vụ: taxi một chiều, taxi chiều về, taxi tiện chuyến tại Khoái Châu, taxi đi chung, và taxi đi ghép Thị trấn Văn Giang.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Văn Giang Hưng Yên

5. Taxi Phố Nối Hưng Yên

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Bình, Phường Nhân Hòa, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Dịch vụ Taxi Phố Nối có mức giá hợp lý, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Mặc dù quy mô nhỏ nhưng mang lại sự thoải mái và chất lượng cho mọi hành trình.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Phố Nối Hưng Yên

6. Taxi Lê Cường

Lê Cường cũng là hãng Taxi Hưng Yên có giá thành hợp lý, chất lượng tốt mà các bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Hưng Yên của mình.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Lê Cường

7. Taxi Minh Thông

  • Địa chỉ: Khu bến xe, Phố Nối, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Dàn xe của Taxi Minh Thông vô cùng chất lượng, tiện nghi. Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, thân thiện và nhiệt tình.

taxi hưng yên, taxi hung yen
Taxi Minh Thông

Trên đây là các hãng Taxi Hưng Yên chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn một hành trình di chuyển an toàn và đáng nhớ!