Honda Vario 150 độ đồ chơi độc cực đẹp Không được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Vario 150 2019 nhập khẩu từ Indonesia đang được khá nhiều bạn trẻ yêu xe tay ga ở nước ta hết sức ưa chuộng

Giá bán Honda Vario 150 2019

Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu Đồng và giá Vario 125 2019 vào khoảng 40 triệu Đồng, Đây được xem là giá bán rất ấn tượng và hấp dẫn để bạn sở hữu một chiếc xe được nhập khẩu trực tiếp từ Honda Indonesia.​

Giá Vario 150 2019 hiện nay vào khoảng 50 triệu đồng và 40 triệu đồng cho phiên bản 125 

1.Vario 150 độ đẹp với đồ chơi Leovince đắt giá

Với ngoại hình đầy phong cách hầm hố, thể thao được kết hợp cùng động cơ đầy mạnh mẽ và bên bỉ, chiếc Vario 150 độ dưới đây còn trở nên hấp dẫn hơn khi được trang bị thêm hàng loạt đồ chơi độ kiểng cực chất.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat
Vario 150 độ cực ngầu với khẩu Leovince chục triệu

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat1
Sở hữu cho mình tay côn TWM phiên bàn 2017 đã được ngưng sản xuất và đang có dấu hiệu tăng giá trở lại trong thời gian gần đây. Với điểm nhấn hoàn toàn bằng chất liệu nhôm và phần tay thắng có rãnh gió vô cùng khí động học, bên cạnh đó cùm còn có thể tăng đưa và tích hợp chế độ chống gãy trong quá trình sử dụng.top xe honda vario 150 do kieng dep nhat2
Sở hữu cùm tay thắng Brembo RCS, chủ xe đã tận dụng ống xăng trong suốt được nhập từ Mỹ để làm ổ chứa dầu rời cho chiếc xe độ, một điểm nhấn vô cùng thích thú ở mẫu tay này là đoạn tay thắng của cùm được thay thế bằng chất liệu nhôm có cùng thiết kế với TWM tạo độ cân xứng hai bên xe. Sử dụng cùm tăng Domino đen để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.top xe honda vario 150 do kieng dep nhat3
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo 2pis đối xứng, kết hợp cùng đĩa Galfer 260mm, cả hai món điều được làm thêm pat nhôm để tháo ráp vào xe dễ dàng hơn. Dàn chân không còn sử dụng mâm hợp kim nguyên bản nữa mà thay vào đó là bộ niềng nhôm Excel càng làm cho chiếc Vario 150 độ thêm phần nhẹ nhàng và linh hoạt hơn.top xe honda vario 150 do kieng dep nhat4
Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm giảm xóc phục vụ cho các dòng xe PKN hiện nay. Hơi thở sử dụng pô 4Road – mẫu pô này do nhà Leovince sản xuất riêng cho các dòng xe tay ga từ 150cc đến 300cc sử dụng, có giá thành hiện nay trên 10 triệu đồng nhưng vẫn được săn tìm rất nhiều, chi phí này chỉ mới là cây pô chưa tính chi phí cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.top xe honda vario 150 do kieng dep nhat5

2/Honda Vario 150 độ cực chất với sự kết hợp của hai thế hệ

Chủ nhân của chiếc Vario 150 phiên bản 2017 dưới đây vừa dọn lại chiếc xe của mình bằng một vài món đồ chơi kiểng nho nhỏ để tăng độ thẩm mỹ, nhưng ấn tượng nhất là chủ xe đã sử dụng một số phụ tùng của dòng Vario 150 2019 nhằm tăng thêm sự mới lạ cho chiếc xe độ của mình.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat 1

Chiếc xe độ được trang bị dây dầu Morin, kết nối vào heo dầu 4 pis đối xứng với cấu tạo phức tạp nên phần pat heo được đặt làm riêng vô cùng công phu, bên cạnh đó còn có đĩa Galfer 260mm được bắt vào mâm thông qua thớt lòng CNC, tất cả được cố định bằng những chú ốc Titan được điện phân lên màu xanh tím rất nổi bật.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat1 1
Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thái Lan, trụ sở chuyên làm giảm xóc phục vụ cho các dòng xe PKN hiện nay. Sở hữu kích thước 330mm với chiều cao này thì những chiếc xe tay ga khác như Luvias, Sh mode và Vision cũng có thể tận dụng mà không cần độ chế lại chân phuộc.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat2 1
Phần đầu xe được lấy từ phiên bản Vario 150 2019 bao gồm ghi đông, sọ khỉ, đồng hồ, cùm – nói chung là tất tần tật của phiên bản mới, giúp chiếc Vario 150 2017 trong lạ mắt hơn khá nhiều và phần đồng hồ đã full LCD sẵn nên không cần phải lắp thêm Koso như phiên bản cũ.top xe honda vario 150 do kieng dep nhat3 1

Dàn chân cũng sử dụng mâm của phiên bản Vario 150 2019, điểm này là phần dễ nhận biết vì phiên bản 125 của 2019 vẫn sử dụng mâm như dòng Vario 150 2017 củ nên cũng rất khó phân biệt. Cấu tạo của hai dòng xe chỉ khác nhau về ngoại hình dàn chân khá tương đồng nên việc thay thế mâm không cần chế cháo quá nhiều.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat4 1
Một lần nữa ta sẽ thấy phần ống xả cũng lấy từ dòng Vario 150 2019 giúp chiếc xe trong góc cạnh hầm hố hơn với thiết kế pô có phần vuông hơn so với pô tròn mà phiên bản cũ đang sở hữu.

3.Honda Vario 150 2019 độ full option 

Bài viết về xe độ hôm nay lấy nhân vât chính là dòng xe Vario 150 2019 một mẫu xe tay ga đến từ Indonesia, dòng xe này đang là tâm điểm của rất nhiều người mê xe hiện nay bởi kiểu dáng hầm hố thể thao, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat 2
Vario 150 2019 độ full option được đăng bán với giá hơn 80 triệu đồng

Là một dòng xe được nhập khẩu từ Indo bên nước họ thì kể cả ngày lẫn đêm các mẫu xe máy không được tắt đèn, vì vậy khi về tới Việt Nam chủ xe phải order cùm công tắc PCX để giúp ghi đông xe trong đẹp hơn với núp bấm đỏ ấn tượng đi kèm cùng nút bấm có thể tắt đèn rất tiện lợi.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat3 2
Bỏ đi bộ cùm tay thắng Nissin nguyên bản chủ xe đã sử dụng cùm tay thắng Brembo RCS 19 sử dụng cho các dòng xe từ PKL/N đều được, kích thước của bộ cùm quá lớn nên để không gây cạ cấn chủ xe phải khoét một góc của dàn áo, sử dụng bình dầu Brembo trong suốt làm ổ chứa dầu rời cho xe cho phép chủ xe có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng của dầu để có phương pháp xử lý khi có bất thường.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat4 2
Vario 150 độ này còn sử dụng cùm tay côn TWM một món đồ chơi đến từ Domino Ý dùng được cho tất cả dòng xe sử dụng công nghệ kéo cáp như xe côn và các dòng tay ga sử dụng phanh đùm bánh sau. Với thiết kế CNC nguyên khối đi kèm cùng phần rãnh gió ở đuôi khí động học hơn và chế độ chống gãy và chế độ bóp côn đề máy… mà chỉ có 2,8 triệu đồng nên cùm tay này đang được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat5 2
Nhìn xuống dàn chân trước ta không còn nhìn thấy đĩa Nissin và heo dầu Tokiko nữa thay vào đó là một hình ảnh thương hiệu hơn thẩm mỹ hơn và giá trị hơn cụ thể là dây dầu Hel được cố định vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer 260mm bắt vào mâm 5 lỗ thông qua một thớt lòng CNC.

top xe honda vario 150 do kieng dep nhat6
Hơi thở được ấn định bằng pô 4road có xuất xứ từ Leovince đã được ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được anh em chơi Vario/Click và SH 150 săn tìm khá nhiều – có giá bán tại thời điểm này là trên 10 triệu đồng, số tiền đó chưa bao gồm pat treo và cổ pô. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới sản xuất dành riêng cho dòng Vario 150/125 sử dụng mà không phải chế cháo bất kì gì.

 

Hình ảnh của Nguyễn Thiên

Nguồn : Hình ảnh của Lee Jun /2banh vn

Top 10 Honda Vario 150 độ đồ chơi độc cực đẹp 2019
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here