Xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ, Xe buýt Tam Kỳ Đà Nẵng: Giá vé, lộ trình, SĐT

xe buýt đà nẵng tam kỳ, xe buyt da nang tam ky

Với khoảng cách khoảng 70km, di chuyển giữa Đà Nẵng và Tam Kỳ bằng xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ – xe buýt Tam Kỳ Đà Nẵng là lựa chọn tiết kiệm được nhiều người ưu tiên.

Tuy nhiên, để tối ưu hóa hành trình, bạn cần nắm rõ thông tin về tần suất, lộ trình và giá vé của các tuyến xe buýt. Bài viết này của  xeauto.net sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin cần thiết để có một chuyến đi suôn sẻ và tiết kiệm.

SĐT, tần suất của tuyến xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ, Tam Kỳ – Đà Nẵng

Nếu bạn muốn di chuyển từ Đà Nẵng đến Thành phố Tam Kỳ, bạn phải chọn xe buýt tuyến số 4. Tuyến xe buýt này có tần suất là 30 phút/chuyến. Các xe hoạt động từ 5h – 18h hàng ngày. Bạn hãy sắp xếp thời gian cho hợp lý để không bỏ lỡ chuyến xe cuối cùng trong ngày nhé!

Một số doanh nghiệp khai thác tuyến Đà Nẵng Tam Kỳ – Tam Kỳ Đà Nẵng và số điện thoại liên hệ:

Số điện thoại liên hệ của các doanh nghiệp khai thác tuyến Đà Nẵng Tam Kỳ – Tam Kỳ Đà Nẵng
xe buýt đà nẵng tam kỳ, xe buyt da nang tam ky
Xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ có tần suất là 30 phút/chuyến

Lộ trình, giá vé của tuyến xe buýt Tam Kỳ – Đà Nẵng, Đà Nẵng – Tam Kỳ

Ở nội dung trước, Ban Biên Tập đã chia sẻ cho bạn đọc về tần suất hoạt động, cũng như số điện thoại liên hệ của tuyến xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ – xe buýt Tam Kỳ Đà Nẵng. Tiếp theo đây, mình sẽ giới thiệu một cách chi tiết hơn về lộ trình của tuyến này, đồng thời cũng sẽ cung cấp thông tin về giá vé để các bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho hành trình của mình.

Lộ trình

Dưới đây là lộ trình cụ thể của tuyến xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ:

45 Nguyễn Tất Thành (Cầu Thuận Phước) – Đường 3/2 – Đống Đa – Quang Trung – Trần Cao Vân – Hà Huy Tập – Điện Biên Phủ – Nguyễn Tri Phương – Nguyễn Hữu Thọ – Cách Mạng Tháng Tám – Ông Ích Đường – Cầu Cẩm Lệ – Quốc lộ 1A – Phan Bội Châu – Phan Chu Trinh – 954 Phan Châu Trinh (Tam Kỳ, Quảng Nam).

Đối với tuyến xe buýt Tam Kỳ Đà Nẵng, lộ trình di chuyển sẽ đi theo chiều ngược lại của tuyến Đà Nẵng Tam Kỳ.

Giá vé từng chặng

Dưới đây là bảng giá vé chi tiết cho từng chặng của tuyến xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tiền mặt cho phù hợp nhé!

Giá vé từng chặng tuyến xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ áp dụng cho ngày thường. Vào dịp lễ Tết, giá vé có thể cao hơn một chút. Ngoài ra, xe buýt cũng có bán vé tháng dành cho các bạn học sinh, sinh viên hay những hành khách có nhu cầu đi lại cao. Bạn có thể trao đổi với nhân viên bán vé để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

xe buýt đà nẵng tam kỳ, xe buyt da nang tam ky
Giá vé xe buýt cho cả chặng Đà Nẵng – Tam Kỳ là 30.000đ

Trên đây là toàn bộ thông tin về tuyến xe buýt Đà Nẵng Tam Kỳ – xe buýt Tam Kỳ Đà Nẵng. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ!