Yamaha T-Max 530 phiên bản độ phong cách

Yamaha T-Max 530 phiên bản độ phong cách  Yamaha T-Max530 là mẫu tay ga hàng đầu phân khúc của Yamaha, khá thịnh hành tại thị trường tốc độ Thái Lan

Bên cạnh thiết kế hầm hố tương tự các đàn anh Sportbike hiện nay, mẫu T-Max530 được nhắc đến trong bài viết hôm nay càng trở nên hấp dẫn người xem với gam màu tối đặc trưng đánh bật vẻ đẹp của các trang bị đáng đồng tiền bát gạo từ những thương hiệu đình đám.

Giá xe Yamaha TMAX 2018 là bao nhiêu

Hiện tại, Yamaha chưa công bố giá bán Yamaha TMAX 2018. Trước đó, Yamaha TMAX 2017 phiên bản DX có giá khởi điểm ở mức 1090.699 bảng Anh (tương đương 332 triệu đồng

Yamaha T-Max530 độ  đặc sắc với trang bị Full

 

yamaha t max 530 do dep phong cach 2019
Tổng thể thiết kế T-Max530 vẫn tôn sùng nguyên tắc Boomerang đã có từ lâu đời được chính các nhà thiết kế Nhật Bản tạo ra cho mẫu xe này, đem lại sự cân bằng giữa thiết kế hầm hố và các chi tiết thể thao có sẵn, bản độ sử dụng tông màu Matte Black đầy truyền cảm, nổi bật các chi tiết sáng loáng từ dàn chân đắt tiền.

Đầu xe nhấn mạnh thiết kế hiện đại với cặp đèn pha kết hợp demi LED 2 bên khá dữ dằn.

Bản thân chiếc xe trong bài viết được sửa đổi khá nhiều chi tiết như phần đầu xe xuất hiện kính chắn gió Malossi, hệ thống cùm phanh Brembo Rossi kết hợp bình dầu đồ chơi và ốc gió Stahlbus cao cấp.

Nhìn chung đây chính là những điểm kích thích dòng máu độ xe của các tay chơi khi nhìn vào những trang bị được thay đổi ở chiếc xe trong bài viết nay.

Thôi thúc ý tưởng cũng như độ thẩm mỹ cho dàn chân khá ăn nhập, cụ thể như bộ mâm Over Racing được thiết kế từ nguyên liệu hợp kim Magie có cấu trúc thể thao đi kèm trọng lượng khá là nhẹ, cặp phanh kép Brembo Billet 4pis kết hợp dây dầu Earl’s và ngắt dầu Stahblus khiến hệ thống phanh trở nên cao cấp và hiệu quả cao hơn.

Truyền tải sức mạnh vượt trội và tăng độ hầm hố cho thân xe khi được trang bị bộ ống xả Akrapovic fullsystem.

Nguông 2banh vn

User Review
0 (0 votes)