Chevrolet Bolt thế hệ mới còn lâu lắm mới ra mắt

Chevrolet Bolt xuất hiện lần đầu trên thị trường Mỹ vào tháng 12 năm 2016. Nó đã trở thành mẫu xe điện có phạm vi hoạt động rộng và có mức giá tương đối phải chăng trên thị trường này.
chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat
chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra matChevrolet Bolt xuất 

Chevrolet Bolt 2017

Trong những năm tới đây, Bolt sẽ trở thành nền tảng của ít nhất hai mẫu xe điện khác cũng thuộc General Motors, và một trong số đó có vẻ sẽ là một mẫu crossover.

chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat2
chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat2

Chevrolet Bolt thế hệ mới bao giờ ra mắt

Tuy nhiên, liệu bao giờ chúng ta mới được thấy sự xuất hiện của thế hệ Bolt tiếp theo? Theo một công ty chuyên dự đoán thì thế hệ tiếp theo của Bolt sẽ không được đưa vào sản xuất trước tháng 1/2025, tức là gần bảy năm kể từ thời điểm này. Điều này đồng nghĩa với việc thế hệ hiện tại của Bolt sẽ được sản xuất trong gần 8 năm – một quãng thời gian rất dài so với tiêu chuẩn hiện đại.

chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat3
chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat3

Chevrolet Bolt có gì đặc biệt

Bolt thế hệ hiện tại có phạm vi hoạt động 383km mỗi lần sạc đầy và có giá gốc từ 36.620 đô. Năm 2025 còn lâu mới tới nhưng vào thời điểm đó thì công nghệ pin hoàn toàn có thể cho phép phạm vi hoạt động của xe đạt mức 640km một cách dễ dàng và giá gốc của xe có thể giảm xuống chỉ còn khoảng 25.000 đô. Theo như các đoạn video được hãng công bố thì thê hệ tiếp theo của Bolt sẽ trở thành nền tảng cho ít nhất 11 mẫu xe điện khác của General Motors trong tương lai. Có thể thấy rằng GM rất quan tâm đến thị trường xe điện.

chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat4
chevrolet bolt the he moi con lau lam moi ra mat4

Nguồn: Huy Hoàng / Xe và Phong cách

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here