SĐT 7 hãng Taxi Phước An hiện nay: Lạc Hồng, Mai Linh, Krông Pak

taxi phước an, taxi phuoc an

Trong bài viết này, xeauto.net không chỉ giúp bạn tìm hiểu SĐT 6 hãng Taxi Phước An giá rẻ, uy tín, mà còn đánh giá chất lượng của từng hãng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Danh sách các số Taxi Phước An

Danh sách các số điện thoại Taxi Phước An đã có ở bảng dưới đây. Mời các bạn tham khảo nhé!

Danh sách các số Taxi Phước An

Review chất lượng từng hãng Taxi Phước An

Như Ban Biên Tập đã chia sẻ trong phần mở đầu, mình không chỉ cung cấp số điện thoại của các hãng Taxi Phước An, mà còn giúp mọi người tìm hiểu chất lượng dịch vụ của các hãng này.

1. Taxi Krông Pak

Giá cước taxi nội tỉnh:

Giá cước Taxi Krông Pak nội tỉnh

Giá cước taxi liên tỉnh:

Giá cước Taxi Krông Pak liên tỉnh

Taxi Krong Pak là dịch vụ taxi phổ biến tại Thị trấn Phước An, Đắk Lắk, với đội xe đa dạng hãng, thường tập trung nhiều ở các địa điểm như: quán nhậu Hằng, quán nhậu 99, quán ăn Thượng Hải, Trung tâm tiệc cưới Tân An,…

Hãng sở hữu dàn xe thế hệ mới, được trang bị đầy đủ các dịch vụ đảm bảo an toàn. Hệ thống ghế bọc da sang trọng, wifi và xe giảm ồn tốt giúp bạn vừa di chuyển vừa tán gẫu hay làm việc thoải mái.

taxi phước an, taxi phuoc an
Taxi Krông Pak

2. Taxi Điện Tây Nguyên

Giá cước:

Điện Tây Nguyên cũng là cái tên nổi bật trong danh sách các Taxi Phước An giá rẻ, uy tín.

Hãng taxi này “trình làng” vào tháng 7/2023, sử dụng toàn bộ xe điện VinFast. Xe điện có ưu điểm không mùi xăng dầu, không tiếng ồn động cơ, thân thiện môi trường và tích hợp nhiều tính năng giải trí.

Khách hàng có thể đặt xe dễ dàng qua ứng dụng BULT với nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

taxi phước an, taxi phuoc an
Taxi Điện Tây Nguyên

3. Taxi Lạc Hồng Phước An

  • Địa chỉ: 360 Hùng Vương, Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Taxi Lạc Hồng là một trong những hãng taxi hàng đầu Phước An, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ lái xe.

Các bác tài luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, từ việc xách hành lý, đến tư vấn những địa điểm du lịch nổi tiếng trong Thị Trấn Phước An.

taxi phước an, taxi phuoc an
Taxi Lạc Hồng Phước An

4. Taxi Phúc Khải Phước An

  • Địa chỉ: 18 Quang Trung, Phước An, Krông Pắc, Đắk Lắk

Tuy chỉ là hãng hãng taxi gia đình, không “hot” như các xe Taxi Phước An mà Ban Biên Tập đã liệt kê ở trên, nhưng Taxi Phúc Khải vẫn được đánh giá cao.
Xe của hãng được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn như túi khí và hệ thống phanh ABS. Ngoài ra, trên xe còn có wifi, sạc điện thoại di động và nước uống miễn phí.

Bên cạnh đó, các tài xế của hãng được đào tạo bài bản, luôn giao tiếp và phục vụ khách hàng một cách lịch sự, chuyên nghiệp. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho hành khách trong suốt chuyến đi.

taxi phước an, taxi phuoc an
Taxi Phúc Khải Phước An

Trên đây là các hãng Taxi Phước An giá rẻ, uy tín hiện nay. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!