Giá cước, SĐT Taxi Bình Sơn mới nhất hiện nay

taxi bình sơn, taxi binh son

Hôm nay, xeauto.net sẽ gợi ý cho bạn các hãng Taxi Bình Sơn Quảng Ngãi giá rẻ, uy tín, để bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

Danh sách các SĐT Taxi Bình Sơn hiện nay

Dưới đây là danh sách số điện thoại các hãng Taxi Bình Sơn phổ biến nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp mọi người gọi xe nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Cách hãng Taxi Bình Sơn Số điện thoại 
Taxi Mạnh Thủy 0235 3630 630
Taxi Mai Linh 0251 3838 3838
Taxi Vinasun 0255 3777 888
Taxi Quảng Ngãi 2470366 178 899 
Taxi Car Bình Sơn0389 411 211
Danh sách các SĐT Taxi Bình Sơn hiện nay

Review từng hãng xe Taxi Bình Sơn để mọi người lựa chọn

Ở phần trước, mình đã chia sẻ về các số Taxi Bình Sơn. Sau đây, mình sẽ review về chất lượng của từng hãng để mọi người tham khảo.

1. Taxi Mạnh Thuỷ

Mạnh Thuỷ là một trong những hãng Taxi Bình Sơn uy tín nhất cho các chuyến đi xuyên tỉnh. Với đội ngũ tài xế là người bản địa, thông thạo đường sá, bạn sẽ có những chuyến đi nhanh chóng và an toàn, thoải mái.

taxi bình sơn, taxi binh son
Taxi Mạnh Thuỷ

2. Taxi Mai Linh

Mai Linh là một thương hiệu taxi cao cấp và chất lượng. Với hình ảnh đặc trưng là những chiếc xe màu xanh lá cây, hãng taxi này đã thực sự chinh phục lòng tin của khách hàng bằng sự sang trọng, chất lượng và đa dạng trong dịch vụ.

Mai Linh sở hữu một dàn xe đa dạng, bao gồm cả xe 5 chỗ và xe 7 chỗ đến từ các thương hiệu xe cao cấp. Không chỉ vậy, hệ thống công nghệ tiên tiến của hãng còn giúp khách hàng dễ dàng đặt xe và theo dõi hành trình của mình.

taxi bình sơn, taxi binh son
Taxi Mai Linh

3. Taxi Vinasun Bình Sơn

Vinasun là một hãng taxi quốc dân, cũng là một hãng taxi chất lượng tại Bình Sơn, Quảng Ngãi. Tất cả các đầu xe của hãng đều có chất lượng cao, động cơ khỏe khoắn, di chuyển nhẹ nhàng và êm ái, mang đến sự thoải mái cho hành khách.

taxi bình sơn, taxi binh son
Taxi Vinasun Bình Sơn

4. Taxi Quảng Ngãi 247

Quảng Ngãi 247 là hãng Taxi Bình Sơn giá rẻ. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đa dạng loại xe và dịch vụ chất lượng, hãng mang đến trải nghiệm đi lại tiện lợi và an toàn cho khách hàng.
Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng lái xe an toàn và hiểu rõ về địa phương, giúp khách hàng di chuyển trơn tru và nhanh chóng đến điểm đến.

taxi bình sơn, taxi binh son
Taxi Quảng Ngãi 247

5. Taxi Car Bình Sơn

Taxi Car nổi bật với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt. Hãng không chỉ cung cấp dịch vụ taxi truyền thống mà còn cho thuê xe. Khách hàng có thể lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng người và nhu cầu của mình.

Trên đây là các hãng Taxi Bình Sơn mà bạn nên tham khảo. Chúc bạn có những chuyến đi an toàn, nhanh chóng và suôn sẻ!