Số Taxi Đô Lương: Lạc Hồng, Mai Linh, Vinasun, Vạn Xuân,…

taxi đô lương, taxi do luong

Hôm nay,  xeauto.net sẽ chia sẻ 5 hãng Taxi Đô Lương Nghệ An giá rẻ, uy tín, giúp bạn thuận tiện di chuyển khi có nhu cầu.

Danh sách các số Taxi Đô Lương, Nghệ An hiện nay

Dưới đây là bảng tổng hợp số điện thoại của các hãng Taxi Đô Lương, mời mọi người tham khảo:

Số Taxi Đô Lương

Review từng hãng Taxi Đô Lương để các bạn lựa chọn

Dưới đây, Ban Biên Tập sẽ review từng hãng Taxi Đô Lương, giúp các bạn lựa chọn được hãng taxi phù hợp nhất với mình.

1. Taxi Mai Linh Đô Lương

Taxi Mai Linh Đô Lương sở hữu đa dạng dòng xe, đa dịch vụ, mang đến sự thuận tiện và thoải mái nhất cho hành khách, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển, không chỉ trong huyện Đô Lương mà còn các nhu cầu di chuyển khác trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

taxi đô lương, taxi do luong
Taxi Mai Linh Đô Lương

2. Taxi Lạc Hồng Đô Lương

  • Địa chỉ: 63 Phan Bội Châu, Đô Lương, Nghệ An

Quy mô hoạt động của Taxi Lạc Hồng rộng khắp tỉnh Nghệ An, bao gồm cả huyện Đô Lương và các huyện lân cận như: Tân Kỳ, Nam Đàn, Yên Thành, Thanh Chương,…

Tổng đài của hãng hoạt động 24/7 với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp cùng hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại.

taxi đô lương, taxi do luong
Taxi Lạc Hồng Đô Lương

3. Taxi Vạn Xuân

Giá cước:

Vạn Xuân cũng là cái tên nổi bật trong danh sách các Taxi Đô Lương uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, hãng đã trở thành một trong những đơn vị vận tải uy tín, an toàn và giá cả hợp lý tại huyện Đô Lương.

Phạm vi hoạt động của hãng rộng khắp toàn huyện, với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và dàn xe hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

taxi đô lương, taxi do luong
Taxi Vạn Xuân

4. Taxi Vinasun Đô Lương

Vinasun nổi tiếng với chất lượng dịch vụ và uy tín lâu đời, luôn mang đến trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng.

Bạn có thể đặt xe qua số tổng đài của hãng hoặc bắt xe trực tiếp. Tại huyện Đô Lương, Vinasun phân bổ rất nhiều xe, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của hành khách.

taxi đô lương, taxi do luong
Taxi Vinasun Đô Lương

5. Taxi Đô Lương

Không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển thông thường, Taxi Đô Lương Nghệ An còn là lựa chọn hàng đầu cho các tour tham quan, du lịch.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, am hiểu địa bàn, hãng sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi khám phá các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử văn hóa của huyện Đô Lương, như: hang Mặt Trắng, đập Đá Bàn, đập Khe Du, đền Hội Thiện, chùa Bà Bụt,…

Trên đây là 5 hãng Taxi Đô Lương, Nghệ An giá rẻ, uy tín, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi an toàn, vui vẻ.